Hỗ trợ trực tuyến

Camera Hội Nghị Truyền Hình 4K PTZ Tezag TG720-4: Đối tác Lý Tưởng cho Hội Nghị Trực Tuyến

Sự kết hợp giữa công nghệ và tính tiện ích của sản phẩm Camera Hội Nghị Truyền Hình 4K PTZ Tezag đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức muốn nâng cao hiệu suất và chất lượng giao tiếp trong môi trường làm việc từ xa.

Hệ thống biển tên đại biểu điện tử Vissonic: Giải pháp hiện đại cho phòng họp không giấy

Vissonic là một trong những nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu Việt Nam. Trong đó, hệ thống biển tên đại biểu điện tử của Vissonic là một giải pháp hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả của các cuộc họp.

Microsoft Teams Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Teams Đơn Giản - Nhanh Chóng

Microsoft Teams sở hữu nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ kết nối, trao đổi thông tin đến mọi người và các đối tác. Bài viết này, Kamnex sẽ hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng Microsoft Teams chỉ trong các bước đơn giản.

Tại Sao Nên Sử Dụng Thiết Bị Họp Trực Tuyến 

Ngày nay xu hướng sử dụng phòng họp trực tuyến ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp với mục đích nâng cao hiệu quả. Bạn đang phân vân không biết có nên đầu tư trang thiết bị phòng họp trực, Kamnex sẽ giải đáp mọi thắc mắc về về sản phẩm cũng như lợi ích mà phòng họp trực tuyến mang đến.

Lợi Ích Khi Dùng Tủ Sạc Máy Tính Di Động 

Tủ sạc máy tính di động là giải pháp được các doanh nghiệp, nhà trường sử dụng để bảo vệ thiết bị điện tử và giúp tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, Kamnex sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm và lợi ích khi dùng tủ sạc máy tính di động.

Địa Điểm Chọn Mua - Lắp Đặt Thiết Bị Phòng Họp Trực Tuyến Hiện Đại

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị phòng họp trực tuyến nhưng bạn vẫn loay hoay chưa biết đến đơn vị uy tín. Kamnex sẽ giúp bạn hiểu thêm về các sản phẩm và gợi ý địa điểm lắp đặt chọn mua thiết bị họp trực tuyến tốt nhất.

Top 5 Camera Họp Trực Tuyến Tốt Nhất - Đáng Mua Hiện Nay

Kamnex giới thiệu cho bạn top 5 mẫu camera họp bán chạy nhất hiện nay và được rất nhiều người ưa chuông bởi tính năng hiện đại. Giúp kết nối và giao tiếp với mọi người trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

VISSONIC XIN THÔNG BÁO: SỰ KIỆN TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ HẤP DẪN TẠI Q7. TP. HCM

Triển lãm Quốc tế về Viễn Thông, Công nghệ Thông Tin & Truyền Thông - VIETNAM ICTCOMM 2023 Thời gian tổ chức: 08 - 10/06/2023 Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Công nghệ tương tác thông minh là gì? Việc xác định tương lai của lớp học bằng cách sử dụng công nghệ tương tác có lợi ích gì?

Việc xác định tương lai của lớp học bằng cách sử dụng công nghệ tương tác có lợi ích gì? Ưu Điểm Và Ứng Dụng Của Nó có phải là một giải pháp công nghệ hiện đại và tiên tiến để cải thiện trải nghiệm học tập của học sinh và giáo viên trong trường học không ?

Tận dụng sức mạnh chatGPT trong bán hàng B2B

Tích hợp ChatGPT vào ứng dụng của bạn để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tương tác tự động. ChatGPT có thể giúp trả lời các câu hỏi từ người dùng, giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Tất cả thông tin về ChatGPT – chatbot AI đang gây sốt - ChatGPT là gì? - Cách sử dụng ChatGPT

Tất cả thông tin về ChatGPT – chatbot AI đang gây sốt - ChatGPT là gì? - Cách sử dụng ChatGPT Cùng Nhất Nam VN tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

VOIP MIỀN BẮC - VISSONIC - SÁT CÁNH CÙNG VƯƠN XA

Ngày 30/12/2022 vừa qua, Hội Viễn thông – VOIP miền Bắc đã tổ chức chương trình Year End Party 2022. Chương trình được tài trợ bởi gần 30 công ty lớn nhỏ khác nhau trong lĩnh vực Viễn thông nói chung. Tại đây, Nhất Nam VN – đại diện của VISSONIC tham gia với vai trò nhà tại trợ Vàng của chương ...

TEZAG RA MẮT LOẠT CAMERA HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN MỚI TẠI VIỆT NAM

Dòng sản phẩm CAMERA HỘI NGHỊ mới có một số ưu điểm về kích thước nhỏ gọn, chất lượng hình ảnh tốt hơn, hoạt động trong điều kiện ánh sáng thấp kèm theo một số tính năng như.

CTY Nhất Nam Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2023

CTY Nhất Nam Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2023

SỰ KIỆN ĐẠI NHẠC HỘI CÙNG TRIỂN LÃM QUỐC TẾ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU

3 gày 08-10/12/2022, Triển lãm – Kèm chương trình kết nối, xúc tiến thương mại toài cầu, sẽ mang đến cơ hội tiếp cận sản phẩm, công nghệ mới cho hàng chục nghìn doanh nghiệp và tổ chức.

THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETNAM ICT COMM 2022 CÙNG NHẤT NAM VN

Công ty Nhất Nam VN xin trân trọng kính mời Quý Khách Hàng – Quý Đối tác tới tham dự Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông (VIETNAM ICT COMM 2022). - Địa điểm: 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh - Thời gian: 09/06/2022 – 11/06/20...

Thong ke