Hỗ trợ trực tuyến

TOP 3 PHẦN MỀM HỌC TRỰC TUYẾN KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG MÙA DỊCH COVID 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, nhiều trường học đã phải thay đổi hình thức giáo dục truyền thống sang hình thức giáo dục từ xa (lớp học trực tuyến). Top 3 phần mềm học trực tuyến trở thành cứu cánh cho phương pháp giáo dục từ xa

GIẢI PHÁP LỚP HỌC THÔNG MINH - MÔ HÌNH GIÁO DỤC THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0

Cải tiến chất lượng giảng dạy đang là một trong những nhu cầu tất yếu trong nền giáo dục. Trong đó, sử dụng mô hình lớp học thông minh đang là xu hướng mà các trường học hướng đến trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Ứng dụng máy thu hình vật thể trong  lớp học thông minh

Trong xu hướng hội nhập hiện nay, việc ứng dụng CNTT trong việc giảng dạy đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng khẳng định vai trò to lớn cho giáo dục. Một trong những giải pháp  mà Nhất Nam muốn gửi đến các bạn đó là ứng dụng máy thu hình vật thể trong lớp học thông minh.

Giải pháp lớp học điện tử - Lớp học thông minh

Lớp học điện tử là phương pháp giảng dạy đổi mới cùng với xu hướng công nghệ 4.0. Một giải pháp thông minh mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Tư vấn xây dựng giải pháp lớp học thông minh

Nhận thấy xu thế giáo dục hiện đại mới phát triển tại Việt Nam, công ty Nhất Nam cùng với Aver – Tập đoàn công nghệ chiếm thị phần lớn nhất tại Mỹ trong lĩnh vực thiết bị giáo dục,  cho ra mắt các sản phẩm đáp ứng nhu cầu học tập hiện đại.

Thong ke