Hỗ trợ trực tuyến

Chương Trình “Mừng Lễ Quốc Khánh - Săn Ngay Ưu Đãi Lớn Cùng Hệ Thống Phòng Họp Trực Tuyến Chuyên Nghiệp"

Mừng đại lễ Quốc Khánh 2/9, Kamnex đón mừng lễ với chương trình ưu đại giảm giá 10% cho tất cả đơn hàng trong tháng 9

Dịch Vụ Bảo Trì và Kiểm Tra Hệ Thống Miễn Phí 2/9/2023

Chúng tôi hân hạnh thông báo về chương trình Dịch Vụ Bảo Trì và Kiểm Tra Hệ Thống Miễn Phí dành cho Quý khách hàng đã triển khai hệ thống họp trực tuyến tùy chỉnh của chúng tôi. Chương trình này sẽ diễn ra từ ngày 25/8 đến 10/9, nhằm giúp Quý khách hàng duy trì và nâng cao hiệu suất của hệ thống ...

Tiết Kiệm Lên Tới 4 Triệu Đồng Nhân Dịp Tuần Lễ Vàng 2023

Mừng đại lễ lớn 30/4 và 1/05 Công ty Nhất nam tưng bừng triển khai 03 gói combo “bộ thiết bị xây dựng phòng họp trực tuyến dành cho phòng họp quy mô 10-20 người” siêu ưu đãi. Chỉ có duy nhất trong năm 2023.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

• 30 đơn hàng đầu tiên cho hệ thống lớp học thông minh sẽ được áp dụng voucher giảm tới 30% kèm với quà tặng công nghệ thông minh (đặc biệt sẽ hỗ trợ phí vận chuyển tới toàn quốc) • Phần mềm hệ thống lớp học số Zumatt hỗ trợ tặng thêm 3 tháng sử dụng với gói dùng 1 năm

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRI ÂN KHÁCH HÀNG MỪNG LỄ 20/10

Chào mừng ngày lễ kỷ niệm dành cho những người phụ nữ thương yêu của gia đình. Nhất Nam gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng và mang đến chương trình khuyến mại cực lớn trong tháng 10 này.

Ưu đãi nhân dịp Tháng tiêu dùng số và hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10

Để chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia (10/10) và Tháng tiêu dùng số, quý khách được miễn phí hoặc ưu đãi khi sử dụng sản phẩm dịch vụ số từ các Nhất Nam VN.

Thong ke