Hỗ trợ trực tuyến

Hội thảo Phát triển đại học số: Cơ hội và thách thức trong thời đại công nghiệp 4.0 tại trường Đại học quốc gia Hà Nội

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0) tạo ra sự thay đổi vô cùng lớn trong đời sống, kinh tế xã hội, đây chính là thách thức của ngành giáo dục trong việc đào tạo nguồn nhân lực theo nhu cầu mới của thời đại. Trước những thách thức được đặt ra, sáng ngày 22/2/2019, ĐHQGHN đã tổ chức hội ...

[THÔNG BÁO] Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Nhất Nam trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02.09

Để thuận tiện cho công việc, công ty Nhất Nam xin trân trọng thông báo đến Quý Khách lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh của chúng tôi.

Triển lãm công nghệ Taiwan Excellence 2018, đăng ký ngay để trải nghiệm!

Aver là một trong những cái tên tiêu biểu thường niên của Taiwan Excellence cùng với 02 giải thưởng danh giá của sản phẩm SVC500 và CAM 340, Aver càng ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường hội nghị truyền hình

Trải nghiệm họp trực tuyến chất lượng cao cùng SVC100/500

Từ ngày 30/06 đến ngày 30/08/2018, Nhất Nam triển khai chương trình ưu đãi “MUA 03 TRẢ TIỀN 02” áp dụng trên toàn quốc khi combo mua thiết bị họp trực tuyến SVC Series (SVC100/ SVC500)

Hội thảo công nghệ Aver's Day: Thành công rực rỡ!

Nhằm mang thương hiệu hội nghị truyền hình AVer đến gần hơn với các tổ chức, doanh nghiệp, sự kiện “AVer’s Day 2018” diễn ra tại khách sạn Fortuna ngày 25/05/2018 vừa qua do tập đoàn Aver Information cùng sự hỗ trợ của Công ty Nhất Nam đã thành công tốt đẹp.

AVer's Day 2018: Kỷ nguyên giao tiếp trong cuộc CMCN 4.0

Sau thành công tốt đẹp của hội thảo công nghệ "Kết nối thành công" năm 2017, Công ty Nhất Nam hân hạnh đồng hành cùng Aver Việt Nam hợp tác tổ chức ngày hội AVer's Day với nhiều sản phẩm và giải pháp công nghệ phòng họp tiên tiến.

Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5

Để thuận tiện cho công việc, công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Nhất Nam xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 và 1/5/2018 như sau:

Thông báo lịch nghỉ lễ Xuân Mậu Tuất

Năm cũ đã qua, một mùa xuân mới lại về, ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên công ty Nhất Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Công ty Nhất Nam và hợp tác trong thời gian qua. 

MUA SVC HÔM NAY – RINH NGAY TIVI VỀ NHÀ!

Từ ngày 10/11 đến ngày 31/12/2017, Nhất Nam triển khai chương trình khuyến mại “MUA SVC HÔM NAY – RINH NGAY TIVI VỀ NHÀ” áp dụng trên toàn quốc khi mua thiết bị họp trực tuyến SVC Series (SVC100/ SVC500)

MUA 2 TẶNG 1 – ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG TỪ NHẤT NAM

Hội họp vô tư, nhân đôi lợi ích cùng chương trình tri ân khách hàng cuối năm..

Hội thảo: “Truyền hình tương tác – Kết nối thành công” khép lại với nhiều trải nghiệm tuyệt vời!

Hội thảo công nghệ 2017: “Truyền hình tương tác – Kết nối thành công” diễn ra tại khách sạn Fortuna ( Hà Nội ) vào ngày 26/9 vừa qua đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tham dự.

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM DỰ HỘI THẢO CÔNG NGHỆ 2017

Ngày 26/09/2017, Nhất Nam đã triển khai chương trình công nghệ mới nhất mang tên " Truyền hình tương tác - Kết nối thành công" tại Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ. Chương trình đã ghi nhận rất nhiều ý kiến đóng góp của Qúy khách mời về thắc mắc, hỗ trợ và yêu cầu. Nhất Nam kết hợp với Aver đã đưa đến ...

Hội thảo công nghệ 2017: Truyền hình tương tác - Kết nối thành công

Với mong muốn đem công nghệ đến từng người tiêu dùng, từng doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức y tế, giáo dục,…  Công Ty Nhất Nam kết hợp với Hãng AVer – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tương tác trực tuyến, sẽ tiến hành tổ chức buổi hội thảo mang tên “TRUYỀN HÌNH TƯƠNG TÁC ...

[THÔNG BÁO] Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Nhất Nam xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09​​ của chúng tôi:

Thông báo lịch nghỉ mát hè 2017

Theo thông lệ hàng năm, nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên, Công ty sẽ tổ chức du lịch nghỉ mát cho toàn bộ nhân viên tại Phan Thiết. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên Nhất Nam có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân ...

Sản phẩm mới – Aver SVC 100 & 500 – Giải pháp Hội nghị truyền hình cao cấp

Aver SVC500 là thế hệ thiết bị hội nghị truyền hình được ra mắt bởi hãng Aver. SVC500 là thiết bị endpoint sở hữu thiết kế của tương lai với những tính năng nổi bật bao gồm: thiết kế với giá đỡ cong, camera zoom 18X mạnh mẽ. Đặc biệt, Aver SVC500 còn được hỗ trợ chuẩn kết nối H.323, chuẩn SIP và ...

CHƯƠNG TRÌNH BẢO TRÌ MIỄN PHÍ THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH 2017

Nhằm mục đích giúp khách hàng sử dụng thiết bị trong các cuộc họp trực tuyến hiệu quả và chất lượng nhất, Công ty Nhất Nam trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình "BẢO TRÌ MIỄN PHÍ THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH 2017". Từ ngày 01/06/2017 đến 31/12/2017, Công ty Nhất Nam miễn phí bảo ...

Thiết bị hội nghị truyền hình, giải pháp từ xa

Khác với các phương tiện trao đổi thông tin khác như điện thoại, dữ liệu, Hội nghị truyền hình cho phép mọi người tiếp xúc với nhau, nói chuyện với nhau thông qua tiếng nói và hình ảnh bằng hình ảnh trực quan.

Truyền hình tương tác - xu thế của thời đại

Quá trình phát triển của Internet đã hình thành một phương thức xem truyền hình mới. Người xem giờ đây có thể xem truyền hình ở bất kì đâu, bất kì lúc nào và trên bất cứ thiết bị nào có khả năng kết nối Internet. Để đáp nhu cầu ngày càng cao của người xem, truyền hình tương tác ra đời.

Thong ke