Hỗ trợ trực tuyến

HỘI THẢO AVER: " GIẢI PHÁP CỘNG TÁC THÔNG MINH TRONG DOANH NGHIỆP"

Công ty Nhất Nam – Đơn vị phân phối thương hiệu Aver hân hạnh đồng hành cùng Aver hợp tác tổ chức Hội thảo trải nghiệm “GIẢI PHÁP CỘNG TÁC THÔNG MINH TRONG DOANH NGHIỆP”

Triển lãm Aver - Triển lãm Quốc Tế ICT COMM 2019 diễn ra 6/6 – 8/6/2019

Aver Việt Nam đã vui mừng đón tiếp các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đến tham quan và trải nghiệm giải pháp công nghệ Aver tại triển lãm Quốc tế ICT COMM Việt Nam lần thứ 4.

Triển lãm Aver tại ICT COMM 2019

ITCCOMM là sự kiện thường niên được đón chờ nhất trong năm về ngành công nghệ thông tin- Vietnam ICT COMM 2019. Tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra “Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông” trong ...

Sự kiện Aver Ignite 2019 diễn ra Thành công rực rỡ!

Nhằm mang thương hiệu hội nghị truyền hình AVer đến gần hơn với các tổ chức, doanh nghiệp, sự kiện “AVer Ignite 2019” diễn ra tại khách sạn EdenStar 24/04/2019 vừa qua do tập đoàn Aver Information cùng sự hỗ trợ của Công ty Nhất Nam đã thành công tốt đẹp.

Hội thảo Phát triển đại học số: Cơ hội và thách thức trong thời đại công nghiệp 4.0 tại trường Đại học quốc gia Hà Nội

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0) tạo ra sự thay đổi vô cùng lớn trong đời sống, kinh tế xã hội, đây chính là thách thức của ngành giáo dục trong việc đào tạo nguồn nhân lực theo nhu cầu mới của thời đại. Trước những thách thức được đặt ra, sáng ngày 22/2/2019, ĐHQGHN đã tổ chức hội ...

[THÔNG BÁO] Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Nhất Nam trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02.09

Để thuận tiện cho công việc, công ty Nhất Nam xin trân trọng thông báo đến Quý Khách lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh của chúng tôi.

Triển lãm công nghệ Taiwan Excellence 2018, đăng ký ngay để trải nghiệm!

Aver là một trong những cái tên tiêu biểu thường niên của Taiwan Excellence cùng với 02 giải thưởng danh giá của sản phẩm SVC500 và CAM 340, Aver càng ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường hội nghị truyền hình

Trải nghiệm họp trực tuyến chất lượng cao cùng SVC100/500

Từ ngày 30/06 đến ngày 30/08/2018, Nhất Nam triển khai chương trình ưu đãi “MUA 03 TRẢ TIỀN 02” áp dụng trên toàn quốc khi combo mua thiết bị họp trực tuyến SVC Series (SVC100/ SVC500)

Hội thảo công nghệ Aver's Day: Thành công rực rỡ!

Nhằm mang thương hiệu hội nghị truyền hình AVer đến gần hơn với các tổ chức, doanh nghiệp, sự kiện “AVer’s Day 2018” diễn ra tại khách sạn Fortuna ngày 25/05/2018 vừa qua do tập đoàn Aver Information cùng sự hỗ trợ của Công ty Nhất Nam đã thành công tốt đẹp.

AVer's Day 2018: Kỷ nguyên giao tiếp trong cuộc CMCN 4.0

Sau thành công tốt đẹp của hội thảo công nghệ "Kết nối thành công" năm 2017, Công ty Nhất Nam hân hạnh đồng hành cùng Aver Việt Nam hợp tác tổ chức ngày hội AVer's Day với nhiều sản phẩm và giải pháp công nghệ phòng họp tiên tiến.

Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5

Để thuận tiện cho công việc, công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Nhất Nam xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 và 1/5/2018 như sau:

Thông báo lịch nghỉ lễ Xuân Mậu Tuất

Năm cũ đã qua, một mùa xuân mới lại về, ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên công ty Nhất Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Công ty Nhất Nam và hợp tác trong thời gian qua. 

MUA SVC HÔM NAY – RINH NGAY TIVI VỀ NHÀ!

Từ ngày 10/11 đến ngày 31/12/2017, Nhất Nam triển khai chương trình khuyến mại “MUA SVC HÔM NAY – RINH NGAY TIVI VỀ NHÀ” áp dụng trên toàn quốc khi mua thiết bị họp trực tuyến SVC Series (SVC100/ SVC500)

MUA 2 TẶNG 1 – ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG TỪ NHẤT NAM

Hội họp vô tư, nhân đôi lợi ích cùng chương trình tri ân khách hàng cuối năm..

Hội thảo: “Truyền hình tương tác – Kết nối thành công” khép lại với nhiều trải nghiệm tuyệt vời!

Hội thảo công nghệ 2017: “Truyền hình tương tác – Kết nối thành công” diễn ra tại khách sạn Fortuna ( Hà Nội ) vào ngày 26/9 vừa qua đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tham dự.

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM DỰ HỘI THẢO CÔNG NGHỆ 2017

Ngày 26/09/2017, Nhất Nam đã triển khai chương trình công nghệ mới nhất mang tên " Truyền hình tương tác - Kết nối thành công" tại Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ. Chương trình đã ghi nhận rất nhiều ý kiến đóng góp của Qúy khách mời về thắc mắc, hỗ trợ và yêu cầu. Nhất Nam kết hợp với Aver đã đưa đến ...

Thong ke