Hỗ trợ trực tuyến

4 phần mềm họp trực tuyến tốt nhất hiện nay

Họp trực tuyến hay hội nghị truyền hình trực tuyến đã trở nên rất phổ biến trên thế giới.  Tuy nhiên, ở Việt Nam, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa triển khai được. Một phần là vì chi phí đầu tư cao, nhưng quan trọng hơn là thói quen hội họp truyền thống đã ăn sâu vào văn hóa doanh nghiệp.  Vì vậy, hôm ...

Thành công rực rỡ của AVer và Taiwan Excellence 2018

Năm nay, Aver cùng với nhiều thương hiệu thuộc các lĩnh vực: công nghệ thông tin, đồ gia dụng thông minh, thiết bị thể thao, phương tiện di chuyển... đã có mặt vào buổi họp báo tại Khách sạn JW Marriot cũng như triển lãm AEON MALL dịp lễ 2/9

WannaCry là gì, cách phòng tránh Wannacry cho máy tính

Ransomware WannaCry hay virus WannaCry chính là cái tên HOT nhất trên Internet thế giới thời gian vừa qua và hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Vậy Wanna Cry là gì?

Bước tiến của y tế và công nghệ chăm sóc sức khỏe

(PCWorldVN) Thiết bị đeo, IoT và dữ liệu sẽ thay đổi cách thức giao tiếp giữa bác sĩ và bệnh nhân như thế nào trong năm tới đây.

Thành công của truyền hình hội nghị HD

Truyền hình hội nghị không còn là một khái niệm mới với môi trường kinh doanh ở Việt Nam. Tuy nhiên, khai thác tiện ích của công nghệ này như thế nào nhằm tối ưu hóa chi phí và giá trị sử dụng đang là bài toán khó với nhiều doanh nghiệp Việt.

Cách đăng ký các gói cước 3G có tốc độ 4G của nhà mạng Việt Nam hiện nay

Mạng truyền thông di động không dây 4G sắp trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng người dùng tại Việt Nam. Bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn các gói cước 3G mà có thể sử dụng với tốc độ 4G hiện nay.

Cuộc chiến hệ điều hành smartphone: Chỉ còn trận chung kết!

Trong một diễn biến mới nhất về tình hình thị phần các nền tảng hệ điều hành dành cho smartphone được trang BussinessInsider ghi nhận, iOS và Android vẫn tiếp tục thể hiện sự thống trị tuyệt đối.

Thong ke