Hỗ trợ trực tuyến

VOIP MIỀN BẮC - VISSONIC - SÁT CÁNH CÙNG VƯƠN XA

09/01/2023 10:13

     Ngày 30/12/2022 vừa qua, Hội Viễn thông – VOIP miền Bắc đã tổ chức chương trình Year End Party 2022. Chương trình được tài trợ bởi gần 30 công ty lớn nhỏ khác nhau trong lĩnh vực Viễn thông nói chung. Tại đây, Nhất Nam VN – đại diện của VISSONIC tham gia với vai trò nhà tại trợ Vàng của chương trình.   

     Với sự tham gia của ông Nguyễn Văn Nghị Giám đốc TT Kinh doanh Công nghệ số- MobiFone Khu vực 1, cùng các vị đại biểu khách quý và hơn 150 khách mời thuộc các công ty trong ngành VoIP, dịch vụ Viễn thông và CNTT. Chương trình là nơi chúng ta được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh và phát triển sản phẩm ở các công ty cũng phân khúc khách hàng, các công ty cùng lĩnh vực, là cơ hội để Nhất Nam VN có thể hỏi hỏi từ chính đối thủ của mình.

Vissonic tài trợ và đồng hành cùng hiệp hội VOIP, sự kiện gắn kết và chia sẻ nhiều công nghê mới, cơ hội hợp tác đa dạng cho đối tác, khách hàng.

 

     Tại buổi tiệc cuối năm, Vissonic cho ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ mới, tính năng vượt trội :

- Hệ thống micro tích hợp công nghệ cao, tự động và bán tự động trong hiển thị hình ảnh, âm thanh và điều khiển

- Thiết kế độc đáo, mang lại trải nghiệm

mới lạ như: Micro cảm ứng chạm, hệ thống tự động tracking…

- Những sản phẩm tiên phong như: Thiết bị phòng họp không giấy tờ, micro âm bàn,micro âm bàn, Hệ cơ học tự động nâng hạ … giúp phòng họp của Doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

- Chính sách hợp tác hấp dẫn.

Rất vui được hợp tác và cùng phát triển!

Hotline: 0981 87 01 69-

https://vissonic.com.vn/

 

 

 

 

Để đăng ký làm đại lý của VISSONIC hãy nhanh tay điền vào thông tin dưới đây

 

 

 

Thong ke