Hỗ trợ trực tuyến

Tại Sao Nên Sử Dụng Thiết Bị Họp Trực Tuyến 

16/08/2023 15:53

Sau đại dịch Covid-19, phong trào làm việc tại nhà được phổ biến rộng rãi và hầu hết mọi người đều mong muốn có thể kết hợp làm việc từ xa vào công việc của mình và đạt hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy, sự ra đời của thiết bị họp trực tuyến hiện đại là một trong những giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Vậy bạn đã biết những ưu điểm của sản phẩm và tại sao nên sử dụng phòng họp trực tuyến chưa? Nếu chưa, Kamnex sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

 

Có nên sử dụng thiết bị họp trực tuyến trong doanh nghiệp không?

 

1.Xu thế mới cho phòng họp 

 

Trong bối cảnh của sự phát triển liên tục của công nghệ, việc sử dụng thiết bị họp trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng của phong cách làm việc và giao tiếp hiện đại. Những xu hướng mới đang xuất hiện trong việc sử dụng thiết bị họp trực tuyến đã thay đổi cách chúng ta tương tác, làm việc, và hợp tác.

Đồng thời, khi dùng thiết bị họp trực tuyến thông minh sẽ làm tăng sự trải nghiệm tương tác. Tích hợp thêm những công nghệ hiện đại để hỗ trợ và giúp bạn chia sẻ những nội dung quan trọng cho đối tác. 

 

Xu hướng phòng họp mới nhất hiện nay

 

2.Ưu điểm khi lắp đặt thiết bị họp trực tuyến onilne 

 

2.1 Video chất lượng cao 

 

Không giống như những chiếc camera thông thường, camera hội nghị chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn những hình ảnh, video call rõ nét lên đến 4k. Vì vậy, mọi người có thể thấy nhau rõ hơn và ngôn ngữ cơ thể tốt nhất. Bện cạnh đó, thiết bị tích hợp công nghệ AI hiện đại nhận diện khuôn mặt khi chuyển động. 

 

2.2 Tương thích khi sử dụng phần mềm họp online 

 

Phần mềm họp trực tuyến giúp bạn tham gia vào các buổi họp trực tuyến ở khắp mọi nơi. Hệ thống họp trực tuyến có tính tương thích cao với nền nền tảng này. Giúp bạn tạo nên môi trường làm việc hiệu quae và tham dự cuộc họp bất kỳ mọi nơi. Kết nối tín hiệu nhanh chóng và cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. 

 

Đặc điểm mổi bật của phòng họp trực tuyến hiện đại

 

2.3 Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

 

Khi đi gặp gỡ các đối tác, doanh nghiệp luôn phải tốn chi phí đi lại. Vì vậy việc sở hữu thiết bị họp trực tuyến thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu suất làm việc của mọi người trong công ty. 

 

3. Các thiết bị cần có trong phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp

 

Phòng họp trực tuyến bao gồm những thiết bị gì?

 

Một phòng họp trực tuyến chuẩn bao gồm các thiết 

- Màn hình hiển thị 

- Thiết bị trung tâm

- Camera hội nghị chuyên dụng

- Hệ thống mạng không dây hoặc có dây để đảm bảo tí hiệu thông suất 

- Phụ kiện kết nối như: bàn phím, chuột, dây kết nối,... 

 

3. Cách lựa chọn thiết bị phù hợp cho phòng họp trực tuyến

 

Đầu tiên, bạn cần xác định nhu cầu và kích thước của phòng họp để có thể chọn lựa thiết bị. Sau khi xác định hai yếu tố trên, bạn sẽ tìm hiểu về sản phẩm và các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Nếu như bạn chưa tìm kiếm được sản phẩm hoặc giải pháp phù hợp thì có thể nhờ đến nhân viên tư vấn để giải đáp mọi thắc mắc và chọn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. 

 

Qua những thông tin bổ ích trên, hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về thiết bị họp trực tuyến và chọn lựa cho mình giải pháp tối ưu và phù hợp nhất.

 

Thong ke