Hỗ trợ trực tuyến

CHO THUÊ THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

15/02/2017 10:17

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị Hội nghị truyền hình không thường xuyên, Nhất Nam mang đến giải pháp thông qua Dịch vụ cho thuê thiết bị. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được hưởng tất cả những lợi ích:

- Tư vấn thiết bị phòng họp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Khách hàng không phải đầu tư vào hệ thống mà vẫn có thể sử dụng được các sản phẩm mới nhất.

- Sử dụng đơn giản, nhanh chóng. Có đội kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

- Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm mới nhất. Đảm bảo cho khách hàng cả về đường truyền, âm thanh, hình ảnh chất lượng cao giúp cuộc họp trở nên chuyên nghiệp, thuận lợi.

 

cong ty nhat nam cho thue thiet bi hoi nghi truyen hinh


Các lợi ích mang đến cho khách hàng:

 

1. Thiết bị chất lượng, cập nhật công nghệ mới

Các thiết bị hội nghị truyền hình  do Nhất Nam cung cấp đều là những thiết bị của các hãng nổi tiếng như Aver,Minrray, Polycom, Aver, Cisco... cùng với đó là những công nghệ âm thanh và hình ảnh mới nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

 

2. Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Với cùng một hãng, khách hàng có thể lựa chọn nhiều dòng thiết bị, phù hợp với nhu cầu và ngân sách nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thêm sự lựa chọn với dịch vụ kỹ sư hỗ trợ lắp đặt và hỗ trợ trong quá trình sử dụng hoặc chỉ là thiết bị trao tay.

 

3. Chi phí hợp lý

Với việc đi thuê các thiết bị, khách hàng không cần phải dành một khoản ngân sách lớn để đầu tư xây dựng hệ thống cũng như nhân sự để vận hành, từ đó góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

 

4. Nhanh chóng, tiện lợi

Với lợi thế là nhà phân phối của các hãng lớn như Polycom, Aver, Minrray, Cisco... chỉ cần khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ, Nhất Nam ngay lập tức đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 


Để sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị, xin vui lòng liên hệ Hotline 0989.66.97.98 (HN) | 0904.97.68.72 (HCM) hoặc gửi thư về địa chỉ info@nhatnamvn.com

Thong ke