Hỗ trợ trực tuyến

KAMNEX Joint Stock Co. (Kamnex JSC) tiền thân là công ty công nghệ Nhất Nam được thành lập từ năm 2013, là công ty hoạt động thương mại, cung cấp các thiết bị và giải pháp trong các lĩnh vực: Hội nghị trực tuyến (Video conferencing), Thiết bị âm thanh hội thảo (Voice conference), Thiết bị giáo dục

 

Kamnex JSC đã và đang nỗ lực không ngừng cung cấp các giải pháp, sản phẩm và công nghệ mới giúp cho các phòng họp, hội nghị được tiện dụng và sang trọng hơn, với mong muốn góp phần sức lực giúp các Doanh nghiệp tối ưu hóa công tác quản lý, tiết kiệm thời gian, chi phí. Với đội ngũ Quản lý và nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất, đủ điều kiện về yêu cầu và đạt kết quả, sự kỳ vọng của khách hàng. Điều này có được thông qua việc hợp tác với hàng trăm khách hàng trong những năm qua. 

 

Chúng tôi định kỳ, liên tục và không ngừng cải thiện các sản phẩm, dịch vụ chính từ các hãng như: Vissonic, Tezag, Aver, Poly, Minrray, Cisco nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng mạnh mẽ của công nghệ hiện đại.

Các lĩnh vực chính Công ty cổ phần Kamnex cung cấp:

1.Tư vấn, cung cấp giải pháp Thiết bị Hội nghị truyền hình, thiết bị họp trực tuyến chuyên nghiệp

2. Phân phối Hệ thống Âm thanh hội thảo

3. Phần mềm quản lý và các Thiết bị giáo dục

Một số dự án tiêu biểu Kamnex đã triển khai:

 

 

 

 

 

 

Rất sẵn sàng đồng hành, hợp tác và cùng phát triển cùng quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui long liên hệ tới bộ phận Quan hệ khách hàng, Hotline (Zalo): 0969 57 61 61 hoặc email: info@kamnex.com.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

 
 
Thong ke