Hỗ trợ trực tuyến

NHATNAM TECHNOLOGIES CO., LTD (NNT) được thành lập từ năm 2013, là công ty hoạt động thương mại, cung cấp các thiết bị và giải pháp trong các lĩnh vực chính là: Hội nghị trực tuyến (Video conferencing), Thiết bị âm thanh hội thảo (Voice conference), Thiết bị giáo dục, Thiết bị trình chiếu.

 

Nhất Nam đã và đang nỗ lực không ngừng giới thiệu tới các Doanh nghiệp trong và ngoài nước các giải pháp, sản phẩm và công nghệ mới với mong muốn góp một phần nhỏ sức lực giúp các Doanh nghiệp tối ưu hóa công tác quản lý, tiết kiệm thời gian, chi phí. Với đội ngũ Quản lý và nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất, đủ điều kiện về yêu cầu và đạt kết quả, sự kỳ vọng của khách hàng. Điều này có được thông qua việc hợp tác với hàng trăm khách hàng trong những năm qua. 

 

Hiện nay Nhất Nam mang đến cho khách hàng các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Aver, Poly, Minrray, Cisco, Vissonic, Tezag,...

 

Các lĩnh vực chính Công ty Nhất Nam cung cấp:

1. Thiết bị Hội nghị truyền hình

2. Hệ thống Âm thanh hội thảo

3. Thiết bị giáo dục

4. Thiết bị trình chiếu

 

 

Một số dự án tiêu biểu Nhất Nam đã triển khai:

 

 

 

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm, giảo pháp... Quý khách hàng liên hệ tới số Hotline: 0969 57 61 61 - 0904 97 68 72 hoặc email: info@nhatnamvn.com.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

 
 
Thong ke