Hỗ trợ trực tuyến

3 MẪU MICRO VISSONIC HÚT KHÁCH NHẤT 2020

05/11/2019 08:28

 

 

Hệ thống âm thanh hội thảo Vissonic là hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với nhiều tính năng mới, đặc biệt là chức năng cảm ứng chạm và tích hợp chức năng điều khiển tự động camera trong phòng họp (tracking); mang lại âm thanh chất lượng đỉnh cao, làm mới hoàn toàn không gian phòng họp kỹ thuật số, bắt kịp xu hướng làm việc hiện đại thời đại công nghệ 4.0.

Hệ thống âm thanh hội thảo Vissonic đa dạng các dòng sản phẩm, phù hợp với từng yêu cầu về không gian, tài chính, hay tính năng của sản phẩm để phù hợp với công việc của tổ chức:

 

1. Dòng Micro cổ ngỗng có dây kỹ thuật số:

 

                                                                            

                                VIS-DEC-T/VIS-DED-T                                                                       VIS-DOC-T/VIS-DOD-T

 

- Dòng sản phẩm Micro có dây kỹ thuật số Vissonic được trang bị công nghệ âm thanh đỉnh cao, thiết kế bắt mắt với bề mặt kính sang trọng, màn hình cảm ứng chạm hiện đại, giúp cho các chủ toạ/đại biểu thao tác nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

- Xây dựng phòng họp chuyên nghiệp thế hệ mới với khả năng truyền và xử lý tín hiệu số tuyệt vời nhờ vào công nghệ kết nối vòng AUDIO-LINK; giảm thiểu hoàn toàn nhiễu âm từ điện thoại di động.

- Đặc biệt, tính năng tích hợp điều khiển tự động camera (tracking), cho phép điều khiển nhanh chóng camera hướng đến và đuổi theo người phát biểu, nâng tầm chuyên nghiệp và số hoá trong hội họp của tổ chức.

- Các sản phẩm Micro có dây Vissonic có giá thành tốt, phù hợp với mọi quy mô tổ chức khác nhau.

 

2. Dòng Micro không dây kỹ thuật số 5G:

 

                                                                       

                                    VIS-WDC-T/VIS-WDD-T                                                           VIS-WVC-T/VIS-WVD-T

 

- Các sản phẩm Micro kỹ thuật số không dây Vissonic với thiết kế cổng pin ở đáy thiết bị, nhỏ gọn và tiện dụng, dễ dàng di chuyển, lắp đặt mà không gây vướng víu.

- Ngoài những chức năng như các dòng Micro có dây, các sản phẩm dòng Micro không dây kỹ thuật số 5G được trang bị thêm chức năng bỏ phiếu, trợ giúp đắc lực cho các nhà lãnh đạo trong quản lý và tổ chức hội nghị.

- Thêm vào đó, màn hình OLED mang lại độ hiển thị sắc nét, cảm ứng chạm độ nhạy cao, giúp việc tương tác trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 

=> Xem thêm: Tiện ích hơn với micro hội thảo không dây Vissonic VIS-WVC-T/VIS-WVD-T

 

3. Dòng Micro đa hướng không dây:

                                                        

                                            VIS-DAC-F/VIS-DAD-F                                                      VIS-DAC-T/VIS-DAD-T

 

- Đây là dòng Micro cao cấp của Vissonic với thiết kế độc đáo, hiện đại, gắn chìm vào bề mặt bàn làm việc, thêm vào đó là nút điều khiển nâng lên hoặc chìm vào bề mặt bàn, mang lại không gian sang trọng, hiện đại, làm mới hoàn toàn phòng họp và bắt kịp xu hướng phòng họp số thời đại công nghệ 4.0.

- Công nghệ ARRA-TechTM cho phép Micro nhận giọng nói trong khoảng cách lên tới 120cm.

- Ngoài những tính năng ưu việt như những dòng Micro trên, micro đa hướng Vissonic được trang bị nút ưu tiên và nút phê duyệt cho chủ tịch, nâng cao hiệu quả quản lý, tổ chức hội họp.

 

=> Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm hoặc có nhu cầu tư vấn về thiết kế phòng họp, khách hàng có thể liên hệ với Công ty Nhất Nam qua HOTLINE: 0989 66 97 98 (Hà Nội) hoặc 0904 97 68 72 (Hồ Chí Minh). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

 

** Khi mua sản phẩm của Nhất Nam khách hàng sẽ được nhận tất cả các quyền lợi sau:

- Miễn phí dùng thử sản phẩm chính hãng 100%  

- Miễn phí tư vấn thiết kế và xây dựng phòng họp trực tuyến theo phong cách riêng 

- Miễn phí dịch vụ bảo trì cho các khách hàng tiềm năng 

- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong quá trình sử dụng

 
Thong ke