Hỗ trợ trực tuyến

XÂY DỰNG HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP CHUYÊN NGHIỆP VỚI MICRO CÓ DÂY VIS-DTC-T/ VIS-DTD-T

07/01/2021 14:23

Hệ thống âm thanh hội thảo luôn giữ vai trò quan trọng trong các cuộc họp, hội thảo, tọa đàm, bởi nó là phương tiện để tương tác giữa những người họp trong cuộc họp, là phương tiện giúp truyền tải nội dung cuộc họp rõ ràng, đầy đủ đến người những người tham gia. Micro có dây VIS-DTC-T/ VIS-DTD-T là sản phẩm được VISSONIC sản xuất cho phòng họp, hội thảo chuyên dụng với chi phí đầu tư siêu tiết kiệm.

 

Sản phẩm mang trên mình những ưu điểm sau:

 

Màn cảm ứng thế kế bắt mắt, chuyên nghiệp, hiện đại giúp cho phòng họp trở lên sang trọng hơn

Màn hình cảm ứng chạm hiện đại, giúp cho các chủ toạ/đại biểu thao tác nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Tính năng tracking tự động, cho phép điều khiển nhanh chóng camera hướng đến và đuổi theo người phát biểu, nâng tầm chuyên nghiệp và số hoá trong hội họp của tổ chức.

Giảm thiểu hoàn toàn âm nhiễu từ điện thoại di động

Micro chủ tọa có chức năng quản lý, cho phép tước quyền phát biểu các micro đại biểu

Có thể sử dụng cho tất cả các phòng họp, hội trường

 

XÂY DỰNG HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP

 

1/ Kiến tạo không gian phòng họp sang trọng, chuyên nghiệp.

 

Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt với bề mặt kính sang trọng màn hình cảm ứng chạm hiện đại Micro có dây VIS-DTC-T/ VIS-DTD-T kiến tạo không gian hội, họp sang trọng kích thích tinh thần và hứng thú làm việc cho người tham gia cuộc họp. Thiết kế này sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị, tổ chức.

 

XÂY DỰNG HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP

 

2/ Truyền tải đầy đủ, rõ ràng nội dung cuộc họp.

 

Với các phòng họp, hội trường lớn bắt buộc phải sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo mới có thể đảm bảo nội dung được truyền tải đầy đủ, âm thanh rõ ràng giúp cuộc họp, hội nghị được ổn định, đảm bảo quá trình cuộc họp được diễn ra thông suốt tạo sự chuyên nghiệp và thành công cho cuộc họp, hội nghị. Công nghệ mạng vòng kỹ thuật số AUDIO-LINK độc đáo đạt được quá trình truyền và xử lý tín hiệu số hoàn toàn, tránh hoàn toàn nhiễu RF từ điện thoại di động hoặc các thiết bị tương tự, Micro có dây VIS-DTC-T/ VIS-DTD-T mang lại âm thanh chân thực, sống động nhất.

 

XÂY DỰNG HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP

 

3/ Gia tăng công cụ quản lý, điều hành cuộc họp.

 

Sản phẩm này được chia thành micro chủ tọa và micro đại biểu. Micro chủ tọa VIS-DTD-T hỗ trợ tính năng quản lý, điều hành cuộc họp bằng cách cho phép hoặc tước quyền phát biểu của Micro khác chỉ với 1 nút chạm. Từ đó chủ tọa dễ dàng điều hành cuộc họp theo đúng kế hoạch.

 

XÂY DỰNG HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP

 

4/ Dễ dàng tương thích với các thiết bị phòng họp khác

 

Khả năng tích hợp và điều khiển tự động Camera Tracking cho phép điều khiển nhanh chóng Camera hướng đến và đuổi theo người phát biểu, Micro có dây VIS-DTC-T/ VIS-DTD-T đã nâng tầm chuyên nghiệp và số hóa trong hội họp của tổ chức.

 

XÂY DỰNG HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP

 

=> Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm hoặc có nhu cầu tư vấn về thiết kế phòng họp, khách hàng có thể liên hệ với Công ty Nhất Nam qua HOTLINE: 0989 66 97 98 (Hà Nội) hoặc 0904 97 68 72 (Hồ Chí Minh). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

 

** Khi mua sản phẩm của Nhất Nam khách hàng sẽ được nhận tất cả các quyền lợi sau:

- Miễn phí dùng thử sản phẩm chính hãng 100%  

- Miễn phí tư vấn thiết kế và xây dựng phòng họp trực tuyến theo phong cách riêng 

- Miễn phí dịch vụ bảo trì cho các khách hàng tiềm năng 

- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong quá trình sử dụng