Hỗ trợ trực tuyến

BOSCH DCNM-WD + DCNM-MICL – HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO THẾ HỆ MỚI

10/07/2020 15:48

 

BOSCH DCNM-WD + DCNM-MICL – CỰC PHẨM CỦA HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO

 

      Trong cuộc sống hiện nay có thể thấy các công ty, tập đoàn xuất hiện ngày càng nhiều và chắc hẳn để giải quyết cho công việc thêm phần hiệu quả thì nhu cầu hội họp của các công ty, tập đoàn ngày một tăng cao.

      Trong quá trình bàn bạc, trao đổi công việc dù là phòng họp có lớn hay nhỏ thì thiết bị hay hệ thống âm thanh là một phần không thể thiếu.

 

 

     

      Thật tuyệt vời khi trong lúc hội họp công việc với nhau mà có hệ thống âm thanh tốt điều đó sẽ giúp mọi người trong cuộc họp lắng đọng được lời nói của nhau và góp phần giải quyết công việc thêm hiệu quả đồng thời triển khai được các dự án mới trong tương lai.

      Vậy thì làm thế nào để có một hệ thống âm thanh tốt mang lại hiệu quả cho cuộc họp hội nghị, hội thảo?  Và ngay sau đây Nhất Nam sẽ giới thiệu cho quý khách hàng CỰC PHẨM HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO BOSCH DCNM-WD

 

     

      Hệ thống âm thanh hội thảo là hệ thống bao gồm những gì?

      Hệ thống âm thanh hội thảo là hệ thống bao gồm thiết bị cơ bản mà hệ thống âm thanh phòng họp nào cũng phải có đó là: Loa, micro, amly và bộ điều khiển trung tâm được lắp đặt để phục vụ cho các cuộc hội thảo, hội nghị giúp cho việc trao đổi thông tin giữa những người tham dự trở nên dễ dàng hơn.

 

     

     Tại sao nên lựa chọn hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH DCNM-WD?

      Để làm rõ câu hỏi này, sau đây Nhất Nam sẽ đưa ra các tính năng trong từng thiết bị cụ thể của hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH DCNM-WD:

      Đầu tiên phải kể đến trung tâm điều khiển và phát sóng không dây của DCNM-WAP đó là Hệ thống hội thảo không dây Dicenits với hệ thống âm thanh kỹ thuật số, hình thức thẩm mỹ cao, dễ dàng trong việc triển khai, chất lượng âm thanh trung thực, rõ nét, đáp ứng đồng thời các tính năng hội thảo đa dạng.

      Ngoài ra hệ thống còn được mã hóa an toàn đảm bảo chống lại những truy cập và hành động xâm phạm không mong muốn và còn sử dụng độc lập, không cần thiết bị điều khiển trung tâm.

      Thứ hai một thiết bị không thể thiếu đó chính là Hộp hội thảo không dây cho Chủ tọa/Đại biểu DCNM-WD

      Thiết bị này cho phép người tham gia phát biểu, đăng ký yêu cầu phát biểu và lắng nghe phát biểu trong suốt cuộc họp. Thiết bị có cấu hình dễ dàng có thể sử-dụng-đơn, sử-dụng-kép hoặc chủ tọa qua giao diện trình duyệt web của bộ điều khiển trung tâm truy nhập không dây.

      Với màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch và đầu đọc NFC tích hợp để xác định người dùng, ngoài ra còn có thể tùy chọn hiển thị logo tùy chỉnh trên màn hình cảm ứng.

      Bộ Pin có thể tháo rời, dễ thay và sạc.

      Có thể lập cấu hình thành người tham gia, sử-dụng-kép hoặc chủ tọa Thiết Bị Không Dây bằng cách dùng giao diện web.

      Có thể mở rộng chức năng với mô-đun phần mềm mà không cần thay đổi phần cứng.

      Thứ baBộ thu phát không dây Bosch MW1-RX-F5/MW1-HTX-F5

      MW1-RX-F5 Bosch là sản phẩm công nghệ tổng hợp PLL. Bộ thu micro không dây có 193 kênh UHF bạn có thể tha hồ lựa chọn và đã được thí điểm âm thanh và tiếng ồn thấp rất đa dạng cho việc tiếp nhận một cách ổn định. Được thiết kế cho các công trình công cộng như nhà thờ, nhà hàng, trung tâm hội nghị, khách sạn, cửa hàng và nhiều công trình khác

      MW1-RX-F5  là một phần của hệ thống âm thanh micro Bosch không dây. Hệ thống hoàn chỉnh bao gồm bộ thu micrô không dây, bộ phát đeo hông không dây MW1-LTX-F5 và micro cầm tay không dây MW1-HTX-F5.

      Thứ tư của hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH DCNM-WD + DCNM-MICL là Ampli kèm trộn 120W Bosch PLE-1MA120-EU

      Gồm 4 đầu vào micro/đường tín hiệu, cộng thêm 3 đầu vào nguồn nhạc, Đầu vào 100V và đầu vào điện thoại kèm ưu tiên & VOX, Đầu ra duy nhất phát thông báo, tính năng ghi đè âm lượng 3 dây. Với tính năng ghi đè khẩn cấp được kích hoạt bằng giọng nói.

      Thứ nămLoa hộp 30W Bosch LB2-UC30-L1
         Với các tính năng cực tốt

-       Thích hợp cho tái tạo âm thanh và giọng nói.

-        Lựa chọn ngõ vào 70V, 100V và 8Ω.

-        Hỗ trợ giá đỡ có thể điều chỉnh.

-        Thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả.

-        Sử dụng các ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

-        Tầm tần số: 100 Hz - 18.5 KHz.

-        Góc mở: Theo chiều ngang 160º / 81º, theo chiều dọc 150º / 90º.

-        Hỗ trợ cáp kết nối cố định: Cáp 2 sợi, chiều dài cáp 2 mét.

-        Công suất định mức: 30 W.

-        Tiêu chuẩn chống thấm nước và bụi: IP65.

-        Màu sắc: Màu trắng trông vô cùng đẹp mắt mang lại cảm giác tinh khôi, tao nhã.

      Với các tính năng tuyệt vời của hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH DCNM-WD ở trên đảm bảo sẽ khiến các bạn hài lòng.

      Nhất Nam rất mong được đem đến cho bạn một hệ thống âm thanh hội thảo với chất lượng tối tân nhất giúp buổi họp hội nghị hội thảo diễn ra một cách chuyên nghiệp mang lại sự thoải mái cho người thuyết trình, thu hút người nghe góp phần mang đến sự thành công cho buổi hội thảo, hội nghị.

 

      Để được tư vấn và hỗ trợ về xây dựng hệ thống âm thanh hội thảo một cách miễn phí ngay lập tức,quý khách xin vui lòng gọi số HOTLINE 0989 66 97 98  hoặc  0904 97 68 72 và emai: info@nhatnamvn.com hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại hỗ trợ cho quý khách.

      Chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!