Hỗ trợ trực tuyến

Vì sao bạn nên sử dụng bộ hội nghị truyền hình Polycom Group 500?

08/10/2021 06:46

Polycom RealPresence Group Series nói chung, Group 500 nói riêng là giải pháp hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp. Bằng việc sử dụng sản phẩm này, người dùng có thể chia sẻ nội dung với độ phân giải cao nhất (1080p với 60 khung hình/ giây) dưới nhiều dạng như video, biểu đồ, hoạt ảnh CAD,...

Với Polycom Group 500 chắc chắn người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất. Thiết bị này sẽ giúp kết nối các nhóm người không giới hạn cũng như tích hợp các công cụ Skype for Business và Microsoft Lync để nâng cao năng suất, hiệu quả khi làm việc.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group500 mang đến cho người dùng các lợi ích sau:

 

1. Sử dụng đơn giản, đơn giản

 

Sử dụng đơn giản chỉ với một lần chạm quay số từ lịch tích hợp và Skype for Business giao diện trên tùy chọn RealPresence Touch.  Kích thước phù hợp giải pháp để đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân phòng họp linh hoạt tùy chọn hình ảnh và phụ kiện cho trải nghiệm người dùng tốt nhất và triển khai hiệu quả về chi phí

 

2. Giao diện thân thiện với người dùng

 

Nhờ có công nghệ Polycom SmartPairing, việc sử dụng table, smartphone để gọi và quản lý cuộc gọi video trở lên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

 

 

3. Dễ dàng mở rộng ra nhiều điểm

 

Polycom Group 500 cho phép bạn có thể mở rộng ra nhiều điểm khác nhau 

 

4. Hình ảnh sắc nét cả khi thu hình và khi trình chiếu

 

Việc sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt EagleEye Producer, cho phép gộp tất cả mọi người trong phòng vào trong một khung hình lớn, ngay cả khi người tham gia ra –vào hoặc đứng để trình bày. Kết hợp việc đếm số lượng tham gia cuộc họp, cập nhật các thay đổi giúp quản lý số lượng và diễn biến cuộc họp.

EagleEye Dicretor tự động phóng to người nói, thể hiện rõ nét mặt và ngôn ngữ cơ thể, tăng hiệu quả giao tiếp.

 

 

4. Nâng cao trải nghiệm về âm thanh

 

Bộ thiết bị họp trực tuyến được tích hợp mic kèm loa giúp người dùng dễ dàng trong quá trình sử dụng.

- RealPresence Group Series sở hữu tính năng lọc âm cuối, tự động làm giảm tiếng ồn, tránh nhiễu và cung cấp bộ lọc tiếng vang tiên tiến giữ cho người theo dõi cuộc họp không bị xao lãng.

- Công nghệ Lost Packet Recovery bảo vệ âm thanh và video trong môi trường mạng đầy rủi ro, giữ tối ưu trải nghiệm cho người dùng ngay cả trong điều kiện mạng gặp sự cố.

- Công nghệ NoiseBlock giúp tránh những âm thanh khó chịu như tiếng nhấn chuột, gõ bàn phím và các tiếng động khác làm gián đoạn cuộc họp của bạn.

- Polycom Acoustic Fence thu âm thanh trong phạm vi hội họp (tạo hành rào ảo) ngăn chặn những người bên ngoài, hữu ích khi họp video trong không gian làm việc mở như ngoài trời.

- Bổ sung công nghệ Polycom SoundStructure cho phép điều chỉnh và cấu hình âm thanh có độ phức tạp cao, cộng với khả năng hỗ trợ thêm hàng chục micro bổ sung, cung cấp âm thanh rõ ràng cho tất cả mọi người ngay cả trong không gian lớn.

 

5. Tăng khả năng tương tác người dùng

Mở rộng lợi ích đầu tư cho nền tảng UC của bạn trong khi đơn giản hóa trải nghiệm cho người dùng  thông qua khả năng tương tác với Skype for Business/ Lync.

Kiến trúc tương thích SVC độc đáo của Polycom là kiến trúc đầu tiên cung cấp các cuộc gọi video giữa hai hệ thống video hiện có và các hệ thống SVC mới.

6. Trang bị EagleEye Camera

Sản phẩm Polycom Group 500 được trang bị sẵn ba loại camera khác nhau gồm Polycom Eagle IV với zoom 4x, Polycom Eagle IV với zoom 12x và EagleEye Acoustic cùng Micro RealPresence giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng. Tuy nhiên, ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến camera EagleEye Acoustic. 

Bởi camera EagleEye Acoustic tương thích dễ dàng với hệ thống RealPresence Group 500 và phù hợp để sử dụng trong các văn phòng có diện tích không quá lớn. Phạm vi đón của chiếc camera này dao động trong khoảng từ 2 - 3 m. 

 

Để nhận thông tin tư vấn, trải nghiệm sản phẩm, quý khách vui lòng điền vào thông tin dưới đây:

 

 

 

----

PHÒNG CSKH CÔNG TY NHẤT NAM

CUNG CẤP GIẢI PHÁP HỘI THẢO - NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

1. Giải pháp họp trực tuyến - Truyền hình tương tác -  Hệ thống hội nghị truyền hình

2. Âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo

3. Giải pháp trình chiếu: Màn hình tương tác, máy chiếu, màn hình ghép

4. Giải pháp lớp học thông minh         

 

Số tổng đài: Tại Hà Nội: 024 7300 6175 - HCM: 028 7300 6175, Hotline hỗ trợ nhanh: 0989 66 97 98

Website: http://nhatnamvn.com  

Thong ke