Hỗ trợ trực tuyến

Những câu hỏi thường gặp khi bắt đầu xây dựng phòng họp trực tuyến

12/05/2021 17:17

Tình hình đại dịch Covid-19 hiện đang có nhiều diễn biến phức tạp hơn. Việc chủ động chuyển đổi cách thức làm việc trực tuyến, họp trực tuyến cho doanh nghiệp là việc hết sức cần thiết. Bên cạnh lợi ích là hạn chế tiếp xúc gần mùa dịch, phương thức này cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, các chi phí đi lại, họp hành đến 40-50% so với hình thức truyền thống.

 

thiet bi hoi nghi truyen hinh

Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình - Họp trực tuyến

 

Tuy nhiên khi bắt đầu xây dựng phòng họp trực tuyến, làm việc trực tuyến thì các đơn vị thường gặp nhiều khó khăn và thắc mắc. Hôm nay Nhất Nam xin tổng hợp một số câu hỏi tiêu biểu liên quan đến xây dựng phòng họp trực tuyến - âm thanh hội thảo - thiết bị hội nghị truyền hình:

 

1. Mất bao lâu doanh nghiệp có thể xây dựng được một phòng họp trực tuyến?
Trả lời: Điều này sẽ dựa trên các thiết kế hiện tại của phòng họp. Nếu phòng họp đã có sẵn và chỉ cần bổ sung thiết bị họp trực tuyến thì chỉ cần mất 1-2 buổi làm việc làm việc kết từ khi Nhất Nam khảo sát và chốt giải pháp với khách hàng. Còn nếu khách hàng chưa có thì Nhất Nam sẽ lên phương án và thống nhất với khách hàng.

2. Chi phí bao nhiêu thì có thể xây dựng phòng họp trực tuyến?
Trả lời: Tùy theo nhu cầu của khách hàng. Một phòng họp cơ bản cho phòng họp vừa và nhỏ thì chi phí chưa tới 10 triệu đồng là đã có thể.

3. Vận hành phòng họp trực tuyến có khó không?
Trả lời: Không, vì với cải tiến công nghệ các thiết bị có thể họp chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể bắt đầu.

4. Tôi có thể quản lý nhân viên hay gặp đối tác nước ngoài không?
Trả lời: Có. Giám đốc, quản lý có thể dễ dàng điều hành, theo dõi nhân viên từ xa, gặp khách hàng trực tuyến trong và ngoài nước chỉ trong 2-3 phút chuẩn bị.

5. Tôi có thể sử dụng nhiều lần không?
Trả lời: Có. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, nếu giữ sản phẩm tốt và thực hiện bảo trì hàng năm một thiết bị có thể sử dụng 5 năm, 10 năm, và hơn thế.

 

Để được hỗ trợ thêm quý khách hàng có thể liên hệ tới 0989 66 97 98 hoặc gửi thư đến địa chỉ info@nhatnamvn.com

Thong ke