Hỗ trợ trực tuyến

PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN VỚI DOANH NGHIỆP

09/06/2021 13:34

Phòng họp trực tuyến hiện nay đều có vai trò quan trọng và mang tính bắt buộc với mỗi doanh nghiệp. Kể từ sau đại dịch Covid-19 bùng phát dường như các doanh nghiệp đã nhanh chóng thay đổi việc chủ động chuyển đổi sang hình thức làm việc trực tuyến sẽ mang đến cho các cá nhân/tổ chức sau:

- TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Thời gian là tiền bạc. Sử dụng dịch vụ Phòng họp trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian đi lại, công sức và tiền bạc set-up một phòng họp trực tuyến hiện đại, đầy đủ tiện ích. Giờ đây với phương thức làm việc trực tuyến giúp người dùng có thể họp và trao đổi nhanh chóng, bất kỳ khi nào mình có.

- TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Cắt giảm triệt để chi phí đi lại, chi phí set - up, đầu tư trang thiết bị để đưa một phòng họp trực tuyến vào hoạt động. Dịch vụ Phòng họp trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 80% chi phí.

- XÓA BỎ KHOẢNG CÁCH

Phòng họp trực tuyến sẽ kết nối các thành viên trong cuộc họp của bạn bằng những hình ảnh và âm thanh chân thực nhất. Bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng về rào cản địa lý. Bạn có thể dễ dàng gặp các khách hàng trong và ngoài nước chỉ sau 2-3 phút chuẩn bị thiết bị.

- XỬ LÝ KỊP THỜI

Nhanh chóng, kịp thời trong mọi tình huống: Tổ chức cuộc họp, hội nghị, hội thảo ngay tức thì, vận hành đơn giản, dễ dàng, giúp bạn tận dụng được tối đa các cơ hội hợp tác và kinh doanh

- LƯU TRỮ CUỘC HỌP

Toàn bộ nội dung cuộc họp sẽ được lưu trữ trực tuyến trên điện tử đám mây hoặc bản mềm. Bất kỳ khi nào bạn cũng có thể xem lại nội dung cuộc họp mà không cần phải ghi chép cồng kềnh và tốn thời gian. Hiện nay các hệ thống như Zoom đều có những tính năng lưu trữ giúp người dùng có thể lưu trữ cuộc họp, buổi làm việc.

>> Xem thêm: Phần mềm họp trực tuyến Zoom

>> Xem thêm: Phần mềm Zoom là gì? Lợi ích của phần mềm Zoom

- AN TOÀN & BẢO MẬT

Phòng họp được thiết kế với hệ thống tường, kính cách âm tốt đồng thời tất cả thông tin, nội dung về cuộc họp, đều do bạn kiểm soát. Chỉ những ai được cho phép mới có quyền truy cập vào đám mây.

>> Xem thêm: Các bước xây dựng phòng họp trực tuyến

 

Thong ke