Hỗ trợ trực tuyến

Những con số biết nói về xu hướng E-learning trong ngành giáo dục hiện nay

Giáo dục là một trong những lĩnh vực tiên phong áp dụng công nghệ để chuyển đối số thành công. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của nền tảng điện toán đám mây, đào tạo trực tuyến (E-learning) ra đời như một cuộc cách mạng về dạy và học, trở thành một xu thế tất yếu của thời đại.

GIẢI PHÁP LỚP HỌC THÔNG MINH - MÔ HÌNH GIÁO DỤC THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0

Cải tiến chất lượng giảng dạy đang là một trong những nhu cầu tất yếu trong nền giáo dục. Trong đó, sử dụng mô hình lớp học thông minh đang là xu hướng mà các trường học hướng đến trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Tư vấn xây dựng giải pháp lớp học thông minh

Nhận thấy xu thế giáo dục hiện đại mới phát triển tại Việt Nam, công ty Nhất Nam cùng với Aver – Tập đoàn công nghệ chiếm thị phần lớn nhất tại Mỹ trong lĩnh vực thiết bị giáo dục,  cho ra mắt các sản phẩm đáp ứng nhu cầu học tập hiện đại.

DÒNG CAMERA DÀNH CHO LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Học trực tuyến đang là hình thức học ngày càng phát triển và thông dụng tại Việt Nam. Nhờ vào những lợi ích và chi phí đầu tư không cao nên lớp học trực tuyến đã được nhiều đơn vị tổ chức, cá nhân lựa chọn. Những lợi ích mà lớp học trực tuyến mang lại như:

Lớp học thông minh là gì? Tại sao chúng ta cần lớp học thông minh?

Trong xu hướng hội nhập hiện nay, kết với cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin việc ra đời của các mô hình lớp học thông minh đã phát triển một cách mạnh mẽ. Nhờ có lớp học thông minh những tiết học đã trở nên sinh động hơn, các tổ chức hay cá nhân người học cũng tiết kiệm được ...

5 Lợi ích của việc học trực tuyến

“Học trực tuyến” chắc chắn sẽ là một cụm từ được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các phụ huynh có con em đang trong độ tuổi đi học nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây, đặc biệt là từ khi đợt dịch COVID-19 bùng phát vào cuối năm 2019

TOP 3 PHẦN MỀM HỌC TRỰC TUYẾN KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG MÙA DỊCH COVID 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, nhiều trường học đã phải thay đổi hình thức giáo dục truyền thống sang hình thức giáo dục từ xa (lớp học trực tuyến). Top 3 phần mềm học trực tuyến trở thành cứu cánh cho phương pháp giáo dục từ xa

Ứng dụng máy thu hình vật thể trong  lớp học thông minh

Trong xu hướng hội nhập hiện nay, việc ứng dụng CNTT trong việc giảng dạy đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng khẳng định vai trò to lớn cho giáo dục. Một trong những giải pháp  mà Nhất Nam muốn gửi đến các bạn đó là ứng dụng máy thu hình vật thể trong lớp học thông minh.

Giải pháp lớp học điện tử - Lớp học thông minh

Lớp học điện tử là phương pháp giảng dạy đổi mới cùng với xu hướng công nghệ 4.0. Một giải pháp thông minh mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Thong ke