Hỗ trợ trực tuyến

DÒNG CAMERA DÀNH CHO LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

04/01/2021 15:00

DÒNG CAMERA DÀNH CHO LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

 

Học trực tuyến đang là hình thức học ngày càng phát triển và thông dụng tại Việt Nam. Nhờ vào những lợi ích và chi phí đầu tư không cao nên lớp học trực tuyến đã được nhiều đơn vị tổ chức, cá nhân lựa chọn. Những lợi ích mà lớp học trực tuyến mang lại như:

 

- Có thể sử dụng với nhiều đối tượng giảng dạy: các trường học hay là các lớp học tư

- Tiết kiệm hơn 90% tất cả các chi phí so với các khóa học truyền thống

- Người học đơn giản chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc máy tính có kết nối internet là hoàn toàn có thể tham gia lớp học

- Hiện tại với sự kết hợp giữa các phần mềm học trực tuyến và cách thức giám sát, các giáo viên hoàn toàn có thể theo dõi và đánh giá hiệu quả của các học sinh.

- Tương tác đa chiều giữa học sinh và giảng viên.

- Tạo nên môi trường hiện đại, mới lạ dành cho giảng viên và học sinh tạo sự thích thú và sang tạo trong học tập

- Giáo viên có thể dạy nhiều môn học khác nhau với hệ thống bài giảng điện tử

 

Để xây dựng được một lớp học trực tuyến người dùng chỉ cần một camera học trực tuyến và một thiết bị trình chiếu.

 

- Camera họp trực tuyến sử dụng chính vào việc thu và phát hình ảnh

- Thiết bị trình chiếu: máy tính cá nhân, màn hình tương tác… sử dụng vào việc trình chiếu bài giảng của giáo viên hoặc của học sinh, theo dõi lớp học

 

>> Xem thêm: Thiết bị trình chiếu

 

Hiện nay, dòng camera học trực tuyến chuyên dụng đang được nhiều tổ chức lựa chọn nhất đó chính là dòng Camera Minrray UV100T với các tính năng đỉnh cao như sau:

 

camera uv100t

 

- Tính năng Auto Checking - Tự động bám đuổi thu, phát hình ảnh giáo viên, người phát biểu.

Các thuật toán theo dõi nâng cao: sử dụng công nghệ tiên tiến phát hiện hình ảnh con người, khóa và xử lý hình ảnh theo dõi, thuật toán phân tích để đảm bảo theo dõi mục tiêu ổn định, chính xác và nhanh chóng.

- Khả năng chống nhiễu mạnh: Một khi mục tiêu theo dõi bị khóa, không bị ảnh hưởng bởi sự xáo trộn của các vật thể chuyển động khác và máy chiếu.

- Theo dõi mượt mà: Có thể điều chỉnh độ nhạy của hành động. Việc di chuyển hoặc cử chỉ nhỏ của mục tiêu sẽ không gây ra thao tác sai cho máy ảnh.

Tích hợp bộ xử lý tốc độ cao, thuật toán phân tích và xử lý hình ảnh tiên tiến để theo dõi giảng viên và sinh viên một cách chính xác và nhanh chóng, phù hợp với yêu cầu chụp của giảng viên và giảng dạy tương tác từ xa.

Tự động điều chỉnh hình ảnh video: Dựa trên khoảng cách của mục tiêu theo dõi, camera theo dõi sẽ tự động phóng to và hình ảnh video sẽ luôn duy trì kích thước và tỷ lệ phù hợp.

- Chất lượng hình ảnh: hình ảnh sống động, độ sáng màn hình đồng đều cho cảm giác như thật, độ phân giải cao và khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời.

 

Để được tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm này hoặc xây dựng riêng mô hình lớp học trực tuyến theo nhu cầu cá nhân, tổ chức của mình, Quý khách hàng hãy nhanh chóng gọi đến Nhất Nam theo hotline: 0989 66 97 98 hoặc địa chỉ email: info@nhatnamvn.com

 
Thong ke