Hỗ trợ trực tuyến

TOP 3 PHẦN MỀM HỌC TRỰC TUYẾN KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG MÙA DỊCH COVID 19

24/03/2020 14:44

 

Hiện nay diễn biến của dịch bệnh Covid 19 càng trở nên phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế, xã hội, giáo dục,.... trong và ngoài nước. Trước khó khăn của dịch bệnh mang lại buộc các trường học phải thay đổi hình thức giảng dạy truyền thống bằng mô hình lớp học online qua sử dụng các phần mềm để học và giảng dạy trực tuyến: 

 

- Giảng dạy và học tập được thực hiện mà không cần tới trường, giúp hạn chế lây nhiễm chéo trong trường học.

- Đảm bảo năm học diễn ra đúng tiến độ

- Cung cấp hình ảnh, âm thanh chân thực như lớp học trực tiếp

- Giáo viên có thể sử dụng nhiều thiết bị thông minh hỗ trợ giảng dạy tạo hứng thú học tập cho học sinh

- Đảm bảo kiến thức và tài liệu học tập được cung cấp đầy đủ

 

 

 

Nhất Nam xin gửi đến quý khách hàng thông tin 3 phần mềm được các trường học ưa chuộng trong mùa dịch mùa dịch Covid 19:

 

1, EZMeetup

 

EZMeetup là ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm của Aver. Dễ dàng tải miễn phí từ App store và Google play, EZMeetup cho phép người dùng mở rộng kết nối từ phòng họp hội nghị truyền hình đến PC, Laptop và các thiết bị di động khác. Do đó có thể dễ dàng sử dụng EZMeetup làm phần mềm cho mô hình lớp học trực tuyến.

 

Kết quả hình ảnh cho EZMeetup

 

 

Sử dụng EZMeetup cùng với các thiết bị hội nghị truyền hình của Aver trong mô hình lớp học online giáo viên không còn lo lắng về chất lượng hình ảnh, âm thanh lớp học.

Khách hàng có thể tham khảo một số thiết bị hội nghị truyền hình Aver tại: http://nhatnamvn.com/aver-pc19404.html

 

2, Skype/ Skype for business

 

Skype là phần mềm chat video nổi tiếng của gã khổng lồ Microsoft. Nó cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi thoại video giữa hai hoặc nhóm người với chất lượng hình ảnh, âm thanh tương đối ổn định do đó Skype được tin tưởng và sử dụng nhiều trong các cuộc họp trực tuyến.

 

Kết quả hình ảnh cho skype meeting

 

 

Skype hoàn toàn được sử dụng miễn phí hỗ trợ trên hầu hết các nền tảng PC, Laptop, thiết bị di động và không bị giới hạn số người tham gia cuộc họp tuy nhiên không nên họp với số lượng quá năm người. 

Skype for business là phiên bản có trả phí được mở rộng nhiều tính năng như: mở rộng số lượng người tham gia cuộc họp, tiện ích office, tích hợp trên các thiết bị hội nghị truyền hình.

Với mô hình lớp học online yêu cầu nhiều người cùng tham gia cuộc họp người dùng nên sử dụng phiên bản Skype for business và sử dụng tích hợp với thiết bị hội nghị truyền hình để hỗ trợ hình ảnh, âm thanh giảng dạy tốt nhất.

 

3, Zoom

Với nhu cầu sử dụng thông thường: Làm việc và học tập từ xa, Zoom là một lựa chọn lý tưởng với các ưu đãi chưa từng có:

Tạo không gian họp trực tuyến tới 100 người dùng đồng thời.

Tích hợp đầy đủ tính năng và nền tảng của ứng dụng họp trực tuyến tiêu chuẩn.

Thời lượng sử dụng miễn phí lên tới 40 phút, đủ cho các cuộc họp và thảo luận thông thường.

Người dùng có thể nâng cấp lên các phiên bản Chuyên nghiệp hơn: Pro, Business và Enterprise với các mức phí chưa bao giờ tốt như hiện nay.

Phần mềm Zoom cloud meeting là một trong những phần mềm họp trực tuyến được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. 

 

Kết quả hình ảnh cho zoôm

 

Với phiên bản miễn phí cho phép người dùng họp trực tuyến kéo dài 40 phút và tối đa 50 người tham gia. Với các phiên bản trả phí khác thời gian họp lên tới 24 giờ và số lượng người tham gia lên đến 1000 người. 

Thông thường các lớp học online kéo dài 50 phút có thể hơn vì vậy người dùng nên sử dụng phiên bản Zoom cloud meeting có trả phí để lớp học không bị gián đoạn. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh và âm thanh của lớp học phụ thuộc nhiều vào thiết bị phần cứng vì vậy nên sử dụng các thiết bị hỗ trợ như: Mic, camera cho điểm giảng dạy. Các thiết bị hỗ trợ cho lớp học trực tuyến chất lượng cao: Aver VC520+, Minrray VA200,..

 

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về phần mềm và các thiết bị học trực tuyến, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0969 567 331 hoặc email: info@nhatnamvn.com .

Thong ke