Hỗ trợ trực tuyến

AVerVision M70HD

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: M70HD
Hãng sản xuất: AVer
Với hình ảnh chất lượng cao của máy thu hình vật thể AVer M70HD luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ.

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0969 57 61 61 (HN) - 0904 97 68 72 (TP.HCM)

Chi tiết sản phẩm

Camera với 5M pixels, phóng to đến 192 lần, đầu ra HDMI.

Với hình ảnh chất lượng cao của máy thu hình vật thể AVer M70HD luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. AVer M70HD trang bị camera zoom quang học 12X, không bỏ sót góc hình ảnh của một chi tiết nào; kết hợp với công cụ chú thích giảng dạy có sẵn của AVer, giáo viên có thể dễ dàng tương tác với học sinh trong buổi học. AVer M70HD được trang bị camera 5M pixels và hỗ trợ cổng kết nối HDMI, bất kể là hình ảnh với kích thước A3 hay những tiêu bản sinh học nhỏ bé, đều có thể chuyển ngay hình ảnh rõ nét lên màn hình, giúp buổi học trở nên trôi chảy hơn. Điều đáng nói là chức năng ghi hình với thao tác one-touch, giáo viên đã có thể ghi hình ngay quá trình tương tác của buổi học bằng hình ảnh chất lượng và tốc độ 30 fps, bảo lưu lại khoảnh khắc trải nghiệm giảng dạy quý báu.

 

Chức năng mới trong ghi chú hình ảnh

Chức năng ghi chú hình ảnh không cần kết nối máy tính, chỉ việc cắm chuột usb là có thể dễ dàng chú thích cá kiểu trên hình ảnh. Giáo viên có thể đưa con chuột cho học sinh tiến hành ghi chú trên bài giảng, bài văn hoặc tiêu bản sinh học, chỉ với vài tương tác đơn giản, đã mang đến nhiều thú vị cho buổi học.

Chức năng mới trong ghi chú hình ảnh

Chức năng ghi hình với one-touch

Chức năng ghi hình one-touch, chỉ với một cú nhấp, người dùng có thể ghi hình ngay buổi học sinh động với tốc độ hiển thị hình ảnh 30 fps, giúp video luôn rõ nét chân thật, tương tác càng hiệu quả hơn, bất kể là buổi học biện luận đặc sắc, thí nghiệm về tự nhiên hay quan sát sinh học, đều có thể tạo nên giáo trình truyền thông chất lượng cao, thuận tiện cho học sinh ôn bài sau bài giảng hoặc cho giáo viên sử dụng cho các buổi học sau.

Chức năng ghi hình với one-touch

Chức năng zoom quang học 12X

Với chức năng zoom quang học 12X, từ vật thể siêu nhỏ, tiêu bản sống hay quá trình thí nghiệm thiên nhiên đều được bắt đầy đủ chi tiết thể hiện. Độ phóng to lên đến 192 lần, giúp không bỏ sót vất kỳ chi tiết hay dịch chuyển nào dưới ống kinh, hiểu quả buổi học được nâng cao đáng kể.

Chức năng zoom quang học 12X

Truyền tải hình ảnh chất lượng cao qua cổng HDMI

Thiết bị hỗ trợ cổng HDMI đảm bảo giáo viên tiến hành giảng dạy tương tác truyền thông với độ phân tích cao, với cách thức tải video đa dang và tiên tiến của AVer M70HD, có thể hỗ trợ kết nối với máy tính, máy tính bản và máy chiếu, đảm bảo video kỹ thuật số được truyền tải, không cần chuyển bị đầu nối HDMI - VGA, tạo nên tiện ích cho người dùng.

Truyền tải hình ảnh chất lượng cao qua cổng HDMI

Phần mềm tương tác A+ Suite

A+ Suite Hàng loạt sản phẩm phần mêm tương tác, giúp bạn phát huy tối đa tất cả chức năng của máy thu hình vật thể AVer, thông qua phần mềm, bạn có thể trực tiếp điều khiển các chức năng và công cụ báo cáo đa dạng của máy thu hình vật thể AVer trên PC/Mac, ví dụ như chú thích hình ảnh, ghi hình, chụp ảnh màn hình và PIP, v.v. Ngoài ra, có thể kết hợp giữa giáo trình có sẵn và chức năng của máy thu hình vật thể để giúp cho nội dung bài giảng của bạn thêm phong phú.

Phần mềm tương tác A+ Suite

AVerVision F17-8M

Giá: Liên hệ

AVerVision F70W

Giá: Liên hệ

AVerVision F50-8M

Giá: Liên hệ
Thong ke