Hỗ trợ trực tuyến

AVerVision F50-8M

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: F50-8M
Hãng sản xuất: AVer
AVer F50-8M là hàng cao cấp trong thiết bị máy thu hình vật thể, không chỉ được trang bị ống kính camera 8M pixels cho chất lượng hình ảnh cao 1080p full HD, thêm vào đó là ống zoom quang học tự động 10X, nâng tầm hiệu quả trong quá trình giảng dạy

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0969 57 61 61 (HN) - 0904 97 68 72 (TP.HCM)

Chi tiết sản phẩm

AVerVision F50-8M

Máy thu hình vật thể với camera với 8M pixels, phóng to đến 200 lần, đầu ra HDMI.

AVer F50-8M là hàng cao cấp trong thiết bị máy thu hình vật thể, không chỉ được trang bị ống kính camera 8M pixels cho chất lượng hình ảnh cao 1080p full HD, thêm vào đó là ống zoom quang học tự động 10X, nâng tầm hiệu quả trong quá trình giảng dạy. Ngoài ra, kiểu dáng cổ ngỗng của F50-8M có thể sử dụng linh hoạt trong ghi hình động và tĩnh, giúp cho buổi học luôn được tương tác, bài giảng luôn trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Hình ảnh chân thật, rõ nét

Hình ảnh chân thật, rõ nét

Camera 8M pixels với ống kính zoom quang học 10X, giúp giáo viên không ngừng sáng tạo ra nhiều giáo trình truyền thông đa dạng, luôn mang đến chất lượng hình ảnh chi tiết rõ nét và sống động.

Chất lượng hình ảnh mượt mà

Chất lượng hình ảnh mượt mà

Kết nối HDMI với màn hình tương tác (IFP) hay màn hình bất kỳ, có thể thấy ngay chất lượng hình ảnh video full HD 1080p với tốc độ hình hiển thị 60fps, giúp giáo viên và học sinh trải nghiệm một giàn âm thanh hình ảnh tuyệt vời như thật.

Chụp hình với one-touch

Chụp hình với one-touch

Thiết kế cánh tay cổ ngỗng linh hoạt của F50-8M có thể điều chỉnh nhiều góc độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu chụp và ghi hình, tạo nên giáo trình giảng dạy kỹ thuật số toàn diện một cách dễ dàng.

Chú thích không cần máy tính

Chú thích không cần máy tính

Chỉ việc cắm chuột usb vào là có thể tiến hành ghi chú ngay trên hình ảnh đang phát, chức năng này không chỉ nâng cao tính tương tác trong lớp học, mà còn tăng thêm phần thú vị trong học tập.

<div class='t01'>Phần mềm giảng dạy tương tác AVer</div>

 

Phần mềm giảng dạy tương tác AVer

A-Suite Gồm nhiều loại phần mềm tương tác, giúp bạn khám phá chức năng vô tận của máy thu hình vật thể!

  • Sphere2 Kết hợp ClassSend ,xây dựng không gian học tập tương tác một thầy một trò chân thật, tương thích với hệ thống iOS, Android và Chrome
  • Trực tiếp quan sát và tùy chỉnh hình ảnh từ máy thu hình vật thể thông qua màn hình tương tác (IFP) hoặc bảng trắng điện tử (IWB)
  • sáng tạo ra kho dữ liệu điện tử của riêng bạn, và có thể tải ngay lên YouTube™, Facebook, Google Photos™
  • Chức năng đồng bộ chỉnh sửa hình ảnh, lưu trữ video và đồng bộ chú thích lên MS PowerPoint™,Word™ và Excel™

AVerVision F17-8M

Giá: Liên hệ

AVerVision F70W

Giá: Liên hệ

AVerVision M70HD

Giá: Liên hệ
Thong ke