Hỗ trợ trực tuyến

AVerVision F17-8M

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: F17-8M
Hãng sản xuất: AVer
AVer F17-8M trang bị ống kính 8 megapixel của F17-8M, kết hợp với độ phóng đại 27,2x, cung cấp chất lượng hình ảnh có độ phân giải cực cao ngay cả khi các chi tiết nhỏ vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng. Ngoài ra, kiểu dáng cổ ngỗng của F17-8M giúp không chỉ dễ mang theo mà còn tiết kiệm không gian, cổng HDMI hai chiều cho phép hiển thị tất cả các loại tài liệu giảng dạy. Với F17-8M, môi trường học tập của học sinh được nâng cấp và chế độ giảng dạy của giáo viên trở nên linh hoạt hơn.

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0969 57 61 61 (HN) - 0904 97 68 72 (TP.HCM)

Chi tiết sản phẩm

Chất lượng hình ảnh cao

Độ phân giải 8,0 Megapixel vượt trội, với tốc độ 30 khung hình / giây, phóng to và thu thập chi tiết hấp dẫn với cảm biến 8 megapixel mạnh mẽ của F17-8M và zoom kỹ thuật số 27,2x hiển thị khu vực chụp lớn 22,83 ”x 12,83”, cho ra những hình ảnh có độ sắc nét cao cho phép bạn cảm nhận đối tượng được trung thực hơn.

Linh hoạt tìm hiểu từ mọi góc độ

Cổ ngỗng linh hoạt có thể xoay ở bất kỳ góc nào theo yêu cầu để hiển thị chi tiết, giúp giáo viên tạo các bài học năng động với một cổ ngỗng linh hoạt mang đến cho bạn một loạt các chuyển động cho phép học sinh, sinh viên của bạn xem chi tiết từ mọi góc độ

Truyền hình ảnh qua kết nối HDMI

Các tài liệu giảng dạy của giáo viên được trình chiếu video với độ phân giải full-HD thông qua kết nối cổng HDMI từ màn hình tương tác, máy tính hoặc máy chiếu và cho phép giảng dạy tương tác đa phương tiện rõ ràng hơn.

Tạo nên những khoảnh khắc thú vị trong bài giảng. 

Sử dụng phần mềm dành riêng cho Sphere2 & ClassSend của AVer để tạo, tải lên và chia sẻ tài liệu về bài học của bạn qua các trang web như YouTube, Google Drive và Dropbox.

 

AVerVision M17-13M

Giá: Liên hệ

AVerVision F70W

Giá: Liên hệ
Thong ke