Hỗ trợ trực tuyến

4 Cách giúp thiết bị họp trực tuyến hoạt động bền và hiệu quả

01/10/2021 11:52

 

Đặc trưng của thiết bị họp trực tuyến là thiết bị điện tử. Việc hiểu về các thiết bị sẽ giúp bạn vận hành tốt và hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng.

Hôm nay, Nhất Nam xin chia sẻ 4 Cách đơn giản giúp thiết bị họp trực tuyến hoạt động bền và hiệu quả:

 

1. Sử dụng đúng công suất của thiết bị

Nếu bạn sử dụng thiết bị liên tục trong một thời gian dài dẫn đến quá tải thiết bị làm cho máy nóng và công suất hoạt động giảm. Không chỉ đối với thiết bị phòng họp mà đối với tất các loại máy móc nếu con người lạm dụng  và sử dụng quá tải thiết bị không chỉ làm giảm tuổi thọ máy móc nó còn có thể bị hư hỏng rất nhanh.

 

2. Bố trí, lắp đặt thiết bị

- Lắp đặt thiết bị ở những nơi khô ráo, tránh bị dính nước.

- Đảm bảo lắp đặt gọn gàng tại vị trí thuận tiện sửa chữa bảo quản.

- Và điều quan trọng nhất làm tăng độ bền thiết bị đó chính là việc thiết kế các thiết bị tỏa nhiệt tránh để sát hoặc chồng các thiết bị lên nhau.

 

3. Vệ sinh, lau chùi thiết bị thường xuyên

Các thiết bị phòng họp cần được lau chùi, bảo quản thường xuyên, đặc biệt vào mùa ẩm thiết bị rất dễ bị rò rỉ, chập điện dẫn đến hỏng hóc. Vì vậy vào mùa ẩm bạn nên bật máy tầm 30 phút trong ngày để máy được khô ráo và hoạt động ổn định.

 

4. Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng thiết bị

Thiết bị phòng họp bị sử dụng quá nhiều hay ít sử dụng đều dẫn đến nguy cơ làm giảm độ bền của máy do đó chúng ta cần phải thường xuyên bảo trì máy móc như tra dầu, thay mới bộ phận đã hỏng,...

 

Để được hỗ trợ về các giải pháp, sản phẩm phòng họp trực tuyến quý khách có thể liên hệ tới Nhất Nam VN theo hotline 0989 66 97 98 hoặc gửi thư về địa chỉ support@nhatnamvn.com.

Thong ke