Hỗ trợ trực tuyến

Tủ sạc máy tính bảng Aver S40i

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: S40i
Hãng sản xuất: AVer
Tủ sạc máy tính bảng Aver S40i với đặc tính khung vỏ mịn, thép hàn liền khung, viền tủ bọc nhựa đảm bảo an toàn trong môi trường học tập mà không làm mất đi tính toàn vẹn của cấu trúc. Bạn có thể dùng để lưu trữ, cất giữ an toàn và sạc được lên đến 40 máy tính bảng, laptop và Chromebook với kích thước màn hình dưới 14”. Hệ thống sạc thông minh cùng với cách quản lý các sợi cáp sạc dễ dàng cắm sạc là lựa chọn khiến bạn hài lòng khi cần sạc thiết bị.

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0969 57 61 61

Chi tiết sản phẩm

S40i với đặc tính khung vỏ mịn, thép hàn liền khung, viền tủ bọc nhựa đảm bảo an toàn trong môi trường học tập mà không làm mất đi tính toàn vẹn của cấu trúc. Bạn có thể dùng để lưu trữ, cất giữ an toàn và sạc được lên đến 40 máy tính bảng, laptop và Chromebook với kích thước màn hình dưới 14”. Hệ thống sạc thông minh cùng với cách quản lý các sợi cáp sạc dễ dàng cắm sạc là lựa chọn khiến bạn hài lòng khi cần sạc thiết bị.

Thiết kế an toàn cho học sinh

Thiết kế an toàn cho học sinh

Khung thép của tủ sạc được hàn hoàn toàn vào khung kim loại (không có ốc vít!), Sau đó các đường nối được làm phẳng với một lớp vỏ bằng nhựa bảo vệ thân thiện với môi trường, không có những góc rìa hoặc cạnh sắc. Bản lề trên cửa được đặt khéo léo bên trong để bảo vệ an toàn và tránh gây thương tích cho học sinh.

Không gian rộng hơn, lưu trữ dễ dàng hơn

Không gian rộng hơn, lưu trữ dễ dàng hơn

Các khe lưu trữ rộng của S40i được thiết kế cho nhiều loại thiết bị như Chromebook, Laptop, máy tính bảng. Được phân ngăn bằng tấm kim loại mỏng và chắc chắn cho phép dễ dàng cất giữ và lấy các thiết bị ra khỏi tủ. Bộ chuyển đổi điện năng được đặt trong ngăn riêng biệt, các dây cáp được giữ cố định giúp các dây điện luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Hệ thống sạc thông minh

Hệ thống sạc thông minh

Cơ chế sạc thông minh của S40i tự động giám sát từng khu vực sạc để phân bổ dòng điện đến cho từng thiết bị cần sạc nhiều nhất. Hơn nữa, 4 đèn LED hiển thị giúp giám sát tình trạng sạc của từng khu vực.

Lưu trữ an toàn và bảo mật

Lưu trữ an toàn và bảo mật

Với cấu trúc khung thép được hàn chắc chắn, cửa thép đôi và cơ chế khóa cơ khí ba chấu được lắp đặt ở cả cửa trước và bên hông của S40i khiến cho chiếc tủ trở nên an toàn hơn và gây khó khăn khi có kẻ trộm xâm nhập. S40i giúp cho sự đầu tư CNTT của bạn được an toàn và bảo mật.

Vận hành tiện lợi

Vận hành tiện lợi

Thiết kế ngăn chứa dạng khay trượt, tay cầm tiện dụng, với 4 nguồn ra AC phụ trợ cho phép người dùng vận hành các thiết bị khác như là máy thu hình vật thể hoặc laptop trên nóc tủ như là một bàn làm việc an toàn và bảo mật. S40i chính là sự lựa chọn giúp bạn hài lòng trong việc quản lý thiết bị.

 

Tủ sạc X12

Giá: Liên hệ

Tủ sạc X30i

Giá: Liên hệ

C30u

Giá: Liên hệ
Thong ke