Hỗ trợ trực tuyến

C30u

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: C30u
Hãng sản xuất: AVer
Tủ sạc và đồng bộ dữ liệu máy tính bảng

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0969 57 61 61 (HN) - 0904 97 68 72 (TP.HCM)

Chi tiết sản phẩm

C30U là tủ sạc di động và đồng bộ hóa dữ liệu với thiết kế thông minh, là một thành phần không thể thiếu trong các lớp học có sử dụng máy tính bảng. Thiết kế thân thiện, tiết kiệm không gian, hỗ trợ sạc pin lên đến 30 thiết bị đồng thời cùng lúc bao gồm iPad và máy tính bảng Android. Với tính năng đồng bộ hóa, nó cho phép người dùng có thể nhanh chóng cài đặt thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các ứng dụng, các tập tin đồng thời trên nhiều thiết bị cùng lúc khi các thiết bị đang được kết nối với nhau.

An toàn trong quá trình sạc và đồng bộ hóa dữ liệu

An toàn trong quá trình sạc và đồng bộ hóa dữ liệu

Hỗ trợ sạc cho trên 30 thiết bị như iPad, iPad mini hoặc các thiết bị Android bằng nguồn DC với dòng điện 2.1A cung cấp cho mỗi thiết bị được kết nối. C30u cũng có thể nhanh chóng đồng bộ dữ liệu đồng thời cho các thiết bị, hạn chế những rắc rối trong quản lý tập tin, các ứng dụng và hồ sơ người dùng riêng lẻ. * Số lượng thiết bị được đồng bộ hóa đồng thời tại một thời điểm phụ thuộc vào phần mềm của thiết bị.

Thiết kế dễ sử dụng và cất giữ

Thiết kế dễ sử dụng và cất giữ

Cổng USB được đặt ở phía trước giúp cho việc rút ra và cắm vào được dễ dàng hơn khi sạc thiết bị. Với thiết kế khay trượt cho phép lấy và đặt thiết bị vào được dễ dàng hơn.

Hiển thị trạng thái thời gian thực

Hiển thị trạng thái thời gian thực

C30u sử dụng đèn LED màu hiển thị trạng thái giúp cho Giáo viên và Học sinh có thể nhận biết được tình trạng sạc hay đồng bộ của từng thiết bị. Dựa vào trạng thái hiển thị màu của đèn LED có thể biết thiết bị nào đã sạc đầy, còn đang sạc hay đang được đồng bộ hóa, ngay cả khi đã khóa cửa.

Bảo đảm đầu tư của bạn

Bảo đảm đầu tư của bạn

Thiết bị của bạn sẽ được bảo đảm an toàn trong khung thép chắc chắn của C30u, được trang bị cơ chế khóa ba điểm cài. Thiết kế cực kỳ cứng cáp giúp bảo vệ hiệu quả chống lại mọi mối đe dọa về trộm cắp hoặc phá hoại.

Thiết kế cơ động và hữu dụng

Thiết kế cơ động và hữu dụng

C30u được thiết kế nhằm tối đa hóa sự tiện lợi của người sử dụng, với cấu trúc nhỏ gọn phù hợp với hầu hết các trường học và phòng học hạn chế về không gian, nhưng vẫn đủ rộng để phù hợp với tất cả các thiết bị di động. C30u không chỉ nhỏ gọn, mà nó còn cung cấp một không gian bề mặt làm việc thuận tiện, hoàn hảo cho phép người dùng đặt thoải mái các thiết bị di động, máy thu hình vật thể AVer, và nhiều hơn nữa cho việc học của bạn!

Tủ sạc X12

Giá: Liên hệ

Tủ sạc X30i

Giá: Liên hệ
Thong ke