Hỗ trợ trực tuyến

[Tin mùa dịch] Cách đăng ký tiêm vaccine Covid-19 tại Hà Nội ngay trên điện thoại vô cùng đơn giản

31/08/2021 09:27

Vaccine hiện đang là một tấm lá chắn có tầm quan trọng đặc biệt với sức khỏe cộng động trong đại dịch Covid-19. Tại Việt Nam, chiến dịch tiêm chủng vaccine Covid-19 đã được triển khai trên toàn quốc. Theo đó, người dân Hà Nội hoàn toàn có thể đăng ký tiêm vaccine Covid-19 ngay trên điện thoại và máy tính tại nhà, giúp mọi người đảm bảo sức khỏe cho mình và cộng đồng. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tiêm vaccine Covid-19 tại Hà Nội nhé.

 

1. Đăng ký tiêm vaccine Covid-19 trên trang web

 

Bước 1: Để đăng ký bạn hãy truy cập vào trang web Cổng thông tin tiêm chủng Covid-19. Sau đó bạn hãy nhấn vào Đăng ký tiêm vaccine COVID-19 cho Cá nhân.

 

 

Bước 2: Đầu tiên bạn hãy điền đầy đủ tất cả thông tin từ Họ TênNăm Sinhsố CMND/CCCDMã bảo hiểm y tế... Bạn chọn Ngày muốn được tiêm. Cuối cùng chọn Tiếp tục là đăng ký hoàn tất. Bạn sẽ nhận được thông báo khi có kế hoạch tiêm chủng từ Bộ Y Tế.

 

2. Đăng ký tiêm vaccine Covid-19 ngay trên điện thoại

 

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử.

  • Cho thiết bị Android
  • Cho thiết bị iOS

 

Bước 2: Vào ứng dụng và chọn Đăng ký tiêm chủng > điền đầy đủ thông tin > Chọn ngày tiêm.

 

 

Bước 3: Sau khi điền đủ hoàn toàn thông tin ở các khung bạn hãy chọn Tiếp tục.

 

Bước 4: Hãy đọc thật kĩ các bệnh án ở mục này nhé, sau đó chọn Tiếp tục. Tiếp theo bạn hãy đọc kĩ các hướng dẫn của bộ y tế, chọn Xác nhận là bạn đã đăng ký thành công.

1

 

Chúc các bạn đăng ký thành công!

Thong ke