Hỗ trợ trực tuyến

Máy chiếu vật thể Aver M15W

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: M15W
Hãng sản xuất: AVer
Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt của, hỗ trợ kết nối Wifi và camera 13 megapixel và hình ảnh chất lượng 4K; AVer M15W tạo ra trải nghiệm học tập sống động, hấp dẫn. Hơn thế, kết nối không dây của máy chiếu vật thể Aver M15W giúp cho việc tương tác trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0969 57 61 61 (HN) - 0904 97 68 72 (TP.HCM)

Chi tiết sản phẩm

Hình ảnh sắc nét, sống động chất lượng 4K

 

Aver M15W được trang bị camera 13 megapixel mang lại hình ảnh sắc nét với độ phân giải đầu ra 4K Ultra HD 60fps, tạo ra hình ảnh sống động từng chi tiết. Máy chiếu vật thể M15W mang lại trải nghiệm tận hưởng video trọn vẹn không có độ trễ.

 

Học từ xa dễ dàng hơn bao giờ hết với Camera USB

 

Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, máy chiếu vật thể AVer M15W biến việc học từ xa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn thế, AVer M15W bao gồm pin sạc thuận tiện cho mang đi và sử dụng cho học trực tuyến.

 

Di chuyển dễ dàng nhờ cánh tay có thể gập lại linh hoạt:

 

Được thiết kế với cánh tay cơ linh hoạt và có thể điều chỉnh cho phép người dùng mở rộng phạm vi chụp khổ A3 hoặc lớn hơn. Ngoài ra, bạn không bao giờ lo lắng về hình ảnh bị đảo ngược nhờ có đèn báo bị trí trên đầu camera, giảo viên luôn có thể chỉnh hình chụp chính xác và hiệu quả.

 

Điều chỉnh thiết bị có dây hay không dây theo ý muốn của người dùng:

 

Khi môi điều kiện kết nối wifi không lý tưởng, người dùng có thể hiển thị các tài liệu từ nhiều thiết bị thông qua kết nối USB hoặc HDMI

 

 

 

AVerVision M17-13M

Giá: Liên hệ

AVerVision F17-8M

Giá: Liên hệ

AVerVision F70W

Giá: Liên hệ
Thong ke