Hỗ trợ trực tuyến

Lợi ích của hội nghị truyền hình

12/10/2021 08:41

Sự ra đời của hội nghị truyền hình đã mang lại rất nhiều lợi ích như:

* Giảm chi phí – Tăng lợi nhuận

Lợi ích đầu tiên và đáng kể nhất chính là giảm chi phí điều hành của doanh nghiệp. Hệ thống hội nghị truyền hình đã giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí trong hầu hết các hoạt động từ hội họp, đào tạo, tuyển dụng đến nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.

 

giam chi phi tang loi nhuan

 

* Giảm giờ làm – Tăng hạnh phúc

Phần lớn thời gian di chuyển tới địa điểm họp đã được xóa bỏ hoàn toàn. Trung bình, mỗi người có thể tiết kiệm được 2 giờ/tuần sẽ tương đương với việc có thêm 1 ngày nghỉ/1 tháng. Với hội nghị truyền hình mỗi người có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình và cho chính bản thân mình.

 

* Giảm nhầm lẫn – Tăng hiệu quả

Trước khi có hội nghị truyền hình thông thường các chương trình, chính sách thường chỉ được phổ biến dưới dạng công văn giấy tờ. Để hướng dẫn thực hiện, mỗi doanh nghiệp thường chỉ cử một đại diện dự họp, sau đó người này có trách nhiệm phổ biến lại cho những người khác. Cứ như vậy, quá trình “tam sao, thất bản” rất dễ xảy ra. Với hội nghị truyền hình việc phổ biến thông tin trở nên dễ dàng hơn. Không thụ động như ngồi xem ti vi, hội nghị truyền hình cho phép mọi người tương tác trực tuyến với nhau. Một câu hỏi được đưa ra ở một đầu cầu sẽ được giải đáp ngay lập tức cho mọi điểm cầu. Thông tin truyền đi đảm bảo sự thống nhất, thông suốt. Ngoài ra hội nghị truyền hình còn có tính năng trình chiếu bảng biểu trực quan, sinh động, tính năng ghi lại hoạt động diễn ra thông qua USB hoặc ổ cứng để những người vắng mặt có thể xem lại.

 

* Giảm khoảng cách – Tăng hợp tác

“Xa mặt, cách lòng” – quả thực nhu cầu được gặp gỡ, giao tiếp để gần gũi và gắn bó là nhu cầu tất yếu của con người.

Văn hóa doanh nghiệp cũng là điều cần được gìn giữ. Hiếm có doanh nghiệp nào có những buổi nói chuyện thường xuyên và xuyên suốt giữa các cấp lãnh đạo, nhân viên… Nhờ có hội nghị truyên hình, nhiều buổi lễ kỉ niệm, khen thưởng cũng được thực hiện cùng lúc trên nhiều điểm cầu với tất cả nhân viên tham dự, ban Tổng giám đốc có thể gặp gỡ, tiếp xúc được với nhiều nhân viên hơn, những người trẻ tuổi có năng lực được phát hiện và phát triển.

Để được tư vấn và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ hotline 0989.66.97.98 hoặc gửi đến email info@nhatnamvn.com.

Nhất Nam VN luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Thong ke