Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống Phòng họp thông minh

20/09/2022 09:36

Hệ thống Phòng họp thông minh

Một phòng họp được cho là thông minh không chỉ sở hữu các thiết bị cơ bản như tivi, máy chiếu, thiết bị âm thanh, hệ thống lạnh, hệ thống điện có kiểu dáng hiện đại mà còn phụ thuộc vào các công nghệ đó phải hướng đến người dùng, nhiều ứng dụng giản tiện nhất trong quá trình sử dụng. Và tất cả các thiết bị trong phòng phải có sự tương tác và kết nối với nhau trong một hệ thống hoàn chỉnh và thống nhất.

Các phòng họp thông minh sẽ tạo sự thuận tiện, thoải mái cho người dùng, từ đó hiệu quả công việc cũng được nâng cao; Giải pháp đồng thời làm cho không gian làm việc của bạn trở nên hiện đại, sang trọng giúp nâng tầm giá trị và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Giải pháp phòng họp trực tuyến thông minh cho doanh nghiệp

Trang thiết bị phòng họp thông minh bao gồm những gì?

Những thiết bị cần có cho một giải pháp phòng họp thông minh:

Lắp đặt thiết bị cho phòng họp trực tuyến thông minh tại TP HCM

–    Thiết bị họp trực tuyến: Camera, Microphone, Speakerphone

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến là công nghệ rất Hot trong mùa dịch Covid vừa qua, giúp doanh nghiệp kết nối từ xa với các khách hàng, đối tác, đáp ứng các cuộc họp tức thời với chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động. Ngoài ra, nó còn có khả năng ghi lại toàn bộ nội dung cuộc họp, thuận tiện cho việc lưu trữ, xem lại, rất an toàn và bảo mật. Chính vì vậy thiết bị họp trực tuyến đang là công nghệ không thể thiếu cho một phòng họp thông minh.

Đối với các phòng họp trực tuyến thông minh, để tạo không gian sang trọng đẹp mắt bạn nên lựa chọn những thiết bị họp trực tuyến All-in-one tích hợp gần như tất cả các thiết bị cần thiết chỉ trong một sản phẩm duy nhất vô cùng tiện lợi và gọn gàng. Với thiết bị này bạn cũng dễ dàng di chuyển và triển khai sử dụng bất cứ nơi nào bạn muốn. Một trong những thiết bị All-in-one mới nhất  trong thời gian gần đây đó là thiết bị TEZAG GT100

Thiết bị họp trực tuyến cao cấp TEZAG GT100 sở hữu camera siêu HD 4K và ống kính góc siêu rộng 120°, GT100 mang lại chất lượng video vượt trội. Với nắp ống kính điện và các công nghệ AI bao gồm nhận diện khuôn mặt và chống ồn, v.v. đem lại cho người dùng những trải nghiệm hội nghị video thông minh và an toàn hơn. Với micrô và loa trung thực cao, GT100 mang đến chất lượng cuộc gọi tuyệt vời.

Những thông số kĩ thuật của Bộ sản phẩm bao gồm:

  1. Mini PC: Cấu hình Core i5, Ram8G/SSD-128G
  2. Camera-4K Ultra HD USB Camera
  3. Màn hình cảm ứng 10 inch - Bộ điều khiển tích hợp đặt ngay trên bàn: Viết, vẽ, trao đổi trực quan
  4. Sẵn Android cho các ứng dụng di động
  5. Windows 10, 11 thông dụng cho mọi công việc 
  6. Loa: Âm thanh hướng trầm, đa sắc cho giọng nói trong và ấm
  7. Micro thu âm đa hướng cho phòng họp cỡ trung và phòng làm việc của quản lý, điều hành.

Thiết bị họp trực tuyến thông minh Yealink UVC34 với trường nhìn siêu rộng 120°

   Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị là thứ thu hút sự chú ý nhất ngay khi bước vào phòng họp, vừa cho phép bạn nhìn thấy đồng nghiệp, đối tác ở các địa điểm từ xa trong cuộc họp trực tuyến, vừa giúp xem bản trình bày và chia sẻ màn hình từ máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

–    Thiết bị trình chiếu không dây

Hệ thống trình chiếu không dây cho phép người dùng chia sẻ tài liệu, file thuyết trình một cách thuận tiện nhất. Không cần bất cứ dây cáp rườm rà, phức tạp nào, chỉ với một cú click là nội dung sẽ được chia sẻ nhanh chóng lên màn hình cho tất cả những người trong phòng quan sát.

–    Thiết bị điều khiển phòng

Phòng họp công nghệ 4.0 bao gồm nhiều thiết bị hiện đại: Máy chiếu, âm thanh, màn hình, thiết bị hội nghị… Việc quản lý và điều khiển dường như trở nên quá phức tạp. Hệ thống điều khiển phòng thông minh sẽ có ích trong trường hợp này, nó cho phép người dùng tương tác với căn phòng và tất cả các thiết bị. Hệ thống điều khiển của bạn phải đơn giản để mọi người đều có thể sử dụng. Một hệ thống tốt có thể làm mọi thứ từ điều khiển ánh sáng đến điều chỉnh âm lượng và định tuyến video. Độ tin cậy và tính linh hoạt là ưu tiên cao nhất khi lựa chọn hệ thống điều khiển.

Các giải pháp phòng họp thông minh Nhất Nam cung cấp giúp các doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Nhất Nam không ngừng cập nhật các giải pháp mới nhất, giá cả phải chăng, phù hợp với từng mục đích, nhu cầu sử dụng thực tế của từng doanh nghiệp. Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0969 57 61 61

 


Thong ke