Hỗ trợ trực tuyến

Yealink VC200

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm:
Hãng sản xuất:
Với công nghệ hiện đại hàng đầu, Yealink VC200 cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo có thể triển khai dễ dàng, đơn giản chỉ với hai dây cáp. Yealink VC200 là lựa chọn lý tưởng để giúp đảm bảo sự tập trung và cộng tác hiệu quả giữa các nhóm họp

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0969 57 61 61 (HN) - 0904 97 68 72 (TP.HCM)

Chi tiết sản phẩm

Camera Ultra HD 4K góc siêu rộng

 

- Hỗ trợ zoom kỹ thuật số 4x, góc siêu rộng 103 °, tính năng PTZ điện tử, bao quát mọi chỗ ngồi trên bàn mà không cần điều chỉnh máy ảnh.

- Khả năng mã video H.265 / HEVC, chỉ với tối thiểu 512kb / giây, VC200 có thể thực hiện các cuộc gọi video 1080P HD.

- Hơn nữa, thông qua công nghệ chống mất gói Yealink, VC200 có thể tái tạo tới 30% gói video và âm thanh bị mất, đảm bảo truyền hình hội nghị trơn tru.

 

Âm thanh rõ hơn với micro đa hướng

 

Công nghệ Beamforming tiên tiến nhất, tích hợp 6 micro đa hướng, thu âm giọng nói trực tiếp, nhận dạng và so sánh giọng nói thông minh giúp tối ưu cho các phòng họp nhỏ. Kết hợp với công nghệ chống ồn thông minh Yealink, VC200 có thể tự động lọc ra những âm thanh không liên quan, làm cho cuộc họp trở nên tập trung hơn.

 

Thiết kế nhỏ gọn, triển khai nhanh chóng, dễ dàng

 

Thiết kế sáu trong một, tích hợp Codec, Camera , Micro, Bluetooth, Wi-Fi và giá đỡ, giúp tiết kiệm không gian và giảm thiểu sự lộn xộn của dây cáp, sẵn sàng cho một hội nghị truyền hình chỉ với hai dây cáp (cáp mạng và cáp HDMI). VC200 dễ dàng lắp đặt phù hợp trên TV với độ dày từ 6 mm đến 50mm, gắn trực tiếp lên trên màn hình. Dựa trên nền tảng Android và giao diện người dùng tương tác theo kiểu TV, VC200 cung cấp tất cả các tính năng với thao tác một chạm.

 

Xây dựng phòng họp thông minh không dây

 

Tích hợp Wi-Fi băng tần kép cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn kết nối hơn mà không yêu cầu cài đặt phức tạp cũng như dây cáp lộn xộn, VC200 giúp tiết kiệm đáng kể công sức triển khai của bạn. Ngoài ra, VC200 không chỉ hỗ trợ chia sẻ nội dung không dây bằng một cú nhấp chuột thông qua WPP20, mà còn có thể mở rộng phạm vi thu nhận giọng nói qua micrô không dây tùy chọn.

Thong ke