Hỗ trợ trực tuyến

Tủ sạc thông minh AVer E32c

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: Aver E32C
Hãng sản xuất: AVer
Tủ sạc thông minh AVer E32c đem lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời, hiệu quả và kinh tế khi sử dụng để cất giữ và sạc các thiết bị điện tử trong lớp học. Không cần quá bận tâm vào việc quản lý các thiết bị lớp học, thay vào đó, giáo viên có thể tập trung hơn vào việc giảng dạy vì E32c là giải pháp kinh tế để quản lý các thiết bị của bạn. Đơn giản chỉ cần cắm thiết bị và sạc điện qua E32c!

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0969 57 61 61

Chi tiết sản phẩm

 

Có thể lưu trữ đến 32 thiết bị 

 

Tủ sạc thông minh E32c có thể lưu trữ đến 32 thiết bị như Tablet, Laptop và Chromebook. Ngoài tính năng sạc, tủ sạc có thể sử dụng để lưu trữ các thiết bị điện tử trong lớp học. Đây chính là giải pháp đầy kinh tế để quản lý các thiết bị.

 

Thiết kế tiết kiệm không gian

 

Thiết kế mở và kiểu dáng đẹp hỗ trợ cất giữ lên đến 32 thiết bị di động với kích thước màn hình 14', kèm với đó là một bề mặt cao su ở bên trên để mở rộng thêm không gian sử dụng.

 

Công nghệ sạc theo chu kỳ thông minh

 

E32c cung cấp giải pháp sạc theo chu kỳ thông minh, có thể tự động điều chỉnh sạc giữa mỗi hàng thiết bị.

 

Chức năng bảo vệ kiên cố

 

Với khung thép chắc chắn và cơ chế khóa 3 chấu của E32c, đảm bảo bảo vệ độ bền cho thiết bị, giữ thiết bị an toàn khỏi bị trộm cắp và hư hỏng.

 

Nguồn điện và dây cáp được sắp xếp một cách hợp lý

 

Bảo vệ các thiết bị điện tử trong lớp học khỏi quá tải mà không cần cài đặt bất cứ chương trình nào. Tablet, laptop và Chromebook có thể được lưu trữ dễ dàng và an toàn tuyệt đối trong khi sạc.

Tủ sạc B30

Giá: Liên hệ

Tủ sạc X12

Giá: Liên hệ

Tủ sạc X30i

Giá: Liên hệ
Thong ke