Hỗ trợ trực tuyến

Tủ sạc máy tính bảng TC48U TEZAG

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: Tezag TC48U
Hãng sản xuất: Tezag
Tủ sạc thông minh Tezag TC48U là giải pháp lý tưởng cho các lớp học hoặc trường học có không gian hạn chế. Bạn có thể sạc nhiều thiết bị iPad và thiết bị Android cùng một lúc. Thiết bị an toàn và chắc chắn nhờ cửa thép và khóa mã bảo mật.

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0969 57 61 61

Chi tiết sản phẩm


  • Sạc an toàn

Sạc nhanh chóng lên đến 48 iPad, iPad mini hoặc thiết bị Android với nguồn sạc đầy đủ 2.1A DC được cung cấp cho mỗi thiết bị được kết nối.

  • Thiết kế dễ sử dụng

     

Cổng USB của TC48U được lắp ở phía trước để dễ dàng cắm, giúp việc sạc thiết bị trở nên đơn giản như cắm và sử dụng. Ba kệ slideout cho phép dễ dàng lưu trữ và loại bỏ các thiết bị,
giúp việc truy cập các thiết bị trở nên cực kỳ thân thiện với người dùng.

  • Kiểm tra trạng thái thời gian thực

Chỉ báo trạng thái của TC48U sử dụng đèn LED màu để giáo viên và học sinh có thể nhìn thấy trạng thái của từng thiết bị chỉ bằng một cái liếc mắt, cho dù nó đang sạc, đã sạc đầy hay đang đồng bộ hóa, ngay cả khi khóa cửa.

  • Đảm bảo khoản đầu tư của bạn

Các thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trong khung và cửa thép chắc chắn của TC48U, được trang bị cơ chế khóa ba điểm. Thiết kế cực kỳ cứng chắc này bảo vệ hiệu quả chống lại mọi nguy cơ trộm cắp hoặc phá hoại.

  • Thiết kế sử dụng & di động

TC16U được thiết kế để tối đa hóa sự dễ dàng và thuận tiện cho người dùng, với cấu trúc nhỏ gọn có thể phù hợp với cả những phòng học có không gian rộng nhất. TC64U không chỉ có diện tích nhỏ mà còn cung cấp không gian hoàn hảo để tích hợp thiết bị di động, trình hiển thị Tezag, v.v. vào các bài học của bạn.

Thong ke