Hỗ trợ trực tuyến

TAKSTAR - Ẩn số mới trên thị trường âm thanh tại Việt Nam

28/11/2018 09:37

 

TAKSTAR - ẨN SỐ MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG ÂM THANH

 

Được thành lập từ năm 1995, Takstar tại thị trường Trung Quốc được coi như nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp điện âm thanh với các sản phẩm âm thanh hội nghị, âm thanh thông báo, đặc biệt là âm thanh ca nhạc. nhà hát..

Thế nhưng, Takstar tại thị trường Việt Nam vẫn còn là một tên tuổi non trẻ với một số ngành hàng nhỏ như micro thu âm, máy trợ giảng.. Với mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam, Nhất Nam hân hạnh phân phối sản phẩm Takstar với các giải pháp sau:

 

- Giải pháp âm thanh hội thảo

- Giải pháp âm thanh công cộng

- Giải pháp ân thanh ca nhạc/ Karaoke

- Giải pháp âm thanh ngoài trời

- Giải pháp âm thanh ghi âm chuyen nghiệp

 

1. Âm thanh hội thảo

 

Các sản phẩm âm Takstar dành cho các dự án hội nghị bao gồm loa, amply công suất cao, mixer, micrô và các thiết bị xử lý âm thanh khác. Bằng cách này, chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp hoàn hảo để đáp ứng các yêu cầu của hội trường, phòng tiệc hoặc khu vực họp báo.

- Giải pháp cho phòng hội thảo lớn

- Giải pháp cho phòng hội thảo trung bình

- Giải pháp cho phòng hội thảo nhỏ

- Giải pháp cho nhà hát

- Giải pháp cho giảng đường lớn

 

2. Âm thanh công cộng

 

Giải pháp hệ thống âm thanh công cộng Takstar bao gồm bộ mã nguồn chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh kỹ thuật số, bộ khuếch đại công suất, loa gắn tường và trần, cũng như loa cột PA. Tất cả những thứ này có thể được lập trình theo yêu cầu của khách hàng - để xây dựng một hệ thống âm thanh PA chất lượng cao, rộng rãi và thông minh thuận tiện.

- Giải pháp phát thanh trường học

- Giải pháp phát thanh tại trung tâm mua sắm

 

3. Âm thanh phòng Karaoke

 

  

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của Trung tâm Nghiên cứu Kỹ thuật Âm điện Quảng Đông, Takstar đã được trao một số chứng chỉ QC (bao gồm ISO 9001, CE, 3C và nhiều hơn nữa) và tiếp tục duy trì sự tin tưởng của các nhà đầu tư trong ngành Karaoke. Âm thanh Karaoke cũng được coi như một thế mạnh tại thị trường Trung Quốc của Takstar

 

4. Âm thanh biểu diễn ngoài trời

 

  

Đối với các buổi biểu diễn ngoài trời, Takstar cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh với micrô ngoài trời chuyên nghiệp, loa công suất lớn và hơn thế nữa. Các hệ thống này có tính năng truyền giọng hát và âm nhạc rõ ràng, sống động, hoạt động thuận tiện, linh hoạt..

- Giải pháp cho hệ thống ngoài trời vừa và nhỏ

- Giải pháp cho hệ thống ngoài trời quy mô lớn (sân vận động)

 

5. Âm thanh ghi âm chuyên nghiệp

 

Thực hiện nghiên cứu quy mô toàn diện, Takstar đã phát triển một loạt các thiết bị thu âm và micro âm thanh cao cấp. Điều tương tự cũng áp dụng bộ tai nghe theo dõi và bộ điều khiển trộn, tất cả đều được khách hàng khen ngợi. Đối với các phòng thu chuyên nghiệp, Takstar cũng cung cấp một loạt các thiết bị ghi âm nổi bật phổ biến trong các trường đại học, ghi âm nhạc chuyên nghiệp và các ứng dụng khác:

- Giải pháp ghi âm cho cá nhân

- Giải pháp ghi âm chuyên nghiệp

 

Để được tư vấn và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ hotline 0989.66.97.98 hoặc để lại thông tin liên hệ, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại cho quý khách.

Thong ke