Hỗ trợ trực tuyến

POLYCOM REALPRESENCE TRIO 8800

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: RealPresence Trio 8800
Hãng sản xuất:
Polycom RealPresence Trio 8800 là Smart hub đầu tiên dành cho hoạt động cộng tác nhóm, biến một chiếc điện thoại ba chân thông thường trở thành một hệ thống chia sẻ tín hiệu thoại, video và nội dung phù hợp với bất kỳ môi trường làm việc nhóm nào, ở bất kỳ quy mô nào.

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0969 57 61 61 (HN) - 0904 97 68 72 (TP.HCM)

Chi tiết sản phẩm

Polycom RealPresence Trio 8800 là Smart hub đầu tiên dành cho hoạt động cộng tác nhóm, biến một chiếc điện thoại ba chân thông thường trở thành một hệ thống chia sẻ tín hiệu thoại, video và nội dung phù hợp với bất kỳ môi trường làm việc nhóm nào, ở bất kỳ quy mô nào. 

Hoạt động cộng tác toàn diện 
Chiếc điện thoại hội nghị tốt nhất thế giới nay còn tốt hơn. Polycom RealPresence Trio không chỉ cung cấp chất lượng âm thanh ấn tượng nhất trong ngành để bạn nghe được từng từ một cách rõ ràng mà còn là một smart hub thông minh mới dành cho hoạt động cộng tác nhóm. RealPresence Trio cho phép bạn dễ dàng bổ sung thêm khả năng chia sẻ nội dung HD và tương tác video trực tiếp vào trong các môi trường trước đây không thể triển khai được tính năng này. Lắng nghe từng quan điểm, chia sẻ các ý tưởng và khái niệm của bạn bằng hình ảnh sắc nét, đồng thời nhìn thấy những ý tương tác của họ một cách tức thì trong các hình ảnh video thời gian thực từ thiết bị Polycom RealPresence Trio độc đáo. 

Trải nghiệm quen thuộc — nay còn trở nên tốt hơn 
Mọi người đều yêu thích tính đơn giản của chiếc điện thoại hội nghị ba chân đặc biệt của Polycom. RealPresence Trio nâng chiếc điện thoại đó lên một tầm cao mới. Thiết kế của RealPresence Trio rất thanh nhã và tinh tế. Màn hình cảm ứng 5-inch và khả năng sử dụng dễ dàng của nó đảm bảo tính đơn giản cao nhất - giúp giảm thiểu sai sót, nhanh chóng bắt đầu các cuộc họp và chỉ có yêu cầu tối thiểu về đào tạo. RealPresence Trio cung cấp khả năng kết nối có dây và không dây với các thiết bị cá nhân của bạn thông qua sử dụng Bluetooth hoặc USB và thậm chí còn bao gồm những nút tắt tiếng thuận tiện, có đèn nền trên từng chân để
mọi người trong phòng họp đều có thể quản lý trải nghiệm hội họp.

Mở rộng sang bất kỳ môi trường làm việc nhóm nào
Độ linh hoạt của RealPresence Trio biến nó trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều nhu cầu khác nhau trong tổ chức của bạn. Với khoảng cách thu lên tới 20-foot và công nghệ âm thanh tiên tiến, như là công nghệ Polycom HD Voice cải tiến và công nghệ Polycom NoiseBlock đã đã được cấp bằng sáng chế, RealPresence Trio chính là giải pháp lý tưởng nhất dành cho các môi trường hội họp có đòi hỏi trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Thiết kế đầu tiên thuộc thể loại này cho phép bạn dễ dàng bổ sung thêm RealPresence Trio Visual+ và một camera USB nén tín hiệu để tận hưởng khả năng chia sẻ nội dung HD và video thời gian thực mạnh mẽ trong hoạt động cộng tác hình ảnh toàn diện. Độ linh hoạt và hiệu năng của RealPresence Trio biến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những môi trường cộng tác nhóm, từ phòng họp lãnh đạo đến phòng họp thông thường - hơn nữa, nó được định giá phù hợp cho nhu cầu triển khai đại trà.

Hỗ trợ các nhà quản trị
Polycom RealPresence Trio có đặc điểm dễ triển khai và quản lý. Với tính năng cấp nguồn qua cáp Ethernet (Power-over- Ethernet - PoE) và triển khai tự động (zero-touch deployment), nó có thể kết nối dễ dàng như một chiếc điện thoại thông thường và tích hợp trực tiếp với nền tảng điều khiển cuộc gọi của bạn. Khả năng tích hợp trực tiếp với Microsoft Lync 2013, Skype for Business client và hỗ trợ tất cả các nền tảng SIP phổ biến đảm bảo môi trường này có thể thỏa mãn các yêu cầu tương lai, trong khi thiết kế và nền tảng phần mềm của nó góp phần bảo vệ đầu tư và khả năng mở rộng ứng dụng cao hơn trong tương lai.

Lợi ích
• Trải nghiệm âm thanh trong trẻo và phong phú nhất thế giới được hỗ trợ bởi công nghệ mới đã được xác nhận
bản quyền
• Cộng tác đầy đủ bằng hình ảnh với khả năng chia sẻ nội dung HD và tương tác video theo thời gian thực
• Ứng dụng nhanh hơn và trải nghiệm người dùng chất lượng cao hơn thông qua kết nối có dây hoặc không dây với
các thiết bị cầm tay của bạn (BYOD)
• Giao diện cảm ứng đơn giản giúp giảm thiểu sai sót và tăng tốc độ kết nối nhờ khả năng “tham gia bằng một
chạm”
• Quản trị đơn giản hơn và bảo vệ đầu tư thông qua khả năng hỗ trợ Cấp nguồn qua cáp Ethernet (Power-over-
Ethernet), triển khai tự động (Zero-Touch Deployment) và kết nối với những nền tảng điện thoại hàng đầu
• Giá cả phù hợp cho việc triển khai đại trà trong mọi môi trường hội họp

POLYCOM REALPRESENCE DEBUT

Giá: Liên hệ

POLYCOM RSS 4000

Giá: Liên hệ
Thong ke