Hỗ trợ trực tuyến

Màn hình tương tác MAXHUB X3

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: MAXHUB X3
Hãng sản xuất:
Màn hình tương tác thông minh MAXHUB là một trong những công cụ đắc lực phục vụ công tác tác giảng dạy trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, mang lại sự sống động, thu hút cho tiết học. Ngoài ra, với việc được tích hợp những tính năng hiện đại và ưu điểm vượt trội MAXHUB còn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, tổ chức sự kiện, hội thảo…

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0969 57 61 61

Chi tiết sản phẩm

Màn hình tương tác MAXHUB X3


- Viền siêu mỏng, tầm nhìn siêu lớn, màn hình siêu nét: Mình hình tương tác Maxhub được trang bị màn hình lớn 4K Ultra HD với viền siêu mỏng ở hai mặt mang lại tầm nhìn rộng hơn và trải nghiệm nhập vai tốt hơn.
- Công nghệ chống lóa: cho phép sử dụng màn hình tương tác MAXHUB trong môi trường nhiều ánh sáng (kể cả ngoài trời) mà hình ảnh hiển thị vẫn rất rõ ràng.
- Cộng tác không giới hạn từ xa
- Bút viết thông minh cho người dùng thỏa trí tưởng tượng.
- Công nghệ cảm ứng hồng ngoại sáng tạo mang lại trải nghiệm viết trơn tru. Thiết kế đồ họa và bảng thông minh và thân thiện với người dùng đáp ứng nhu cầu viết hiệu quả của bạn.
- Tương tác đa màn hình giúp loại bỏ dây cáp phức tạp.

Màn hình tương tác MAXHUB X3

- Màn hình tương tác MAXHUB X3 mang đến cho bạn kết nối và trình bày thuận tiện. Bạn có thể chia sẻ ảnh và tài liệu trên màn hình lớn qua mạng không dây thông qua PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng.
- Kiểm soát màn hình lớn tại chỗ ngồi của bạn bằng các thiết bị di động đã nói ở trên.
- Được trang bị bộ xử lý Intel CoreTM thế hệ thứ 7, MAXHUB X3 có hiệu suất và độ tin cậy cao, hỗ trợ hệ thống kép Android 7.0 / Windows 10 và RAM DDR4 tối đa 16GB. Nó cũng tương thích với các ứng dụng khác nhau. Điều hành dễ dàng tạo ra các cuộc họp hiệu quả

Thong ke