Hỗ trợ trực tuyến

Màn hình tương tác đa phương tiện VIS-PMU

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm:
Hãng sản xuất:
Sản phẩm màn hình tương tác đa phương tiện VIS-PMU là dòng sản phẩm mới vừa được ra mắt năm 2021. Màn hình phục vụ được cho hầu hết tất cả các loại phòng họp. Người dùng có thể tương tác phát biểu, trình chiếu các tài liệu đơn giản và dễ dàng.

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0969 57 61 61 (HN) - 0904 97 68 72 (TP.HCM)

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm màn hình tương tác đa phương tiện VIS-PMU là dòng sản phẩm mới vừa được ra mắt năm 2021. Màn hình phục vụ được cho hầu hết tất cả các loại phòng họp. Người dùng có thể tương tác phát biểu, trình chiếu các tài liệu đơn giản và dễ dàng.

 

man hinh tuong tac

 

ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT:

- Được trang bị màn hình cảm ứng LCD 10 inch độ phân giải cao 1280 × 800, tỷ lệ hiển thị 16: 9, mang đến trải nghiệm xem tài liệu tốt hơn, màn hình cảm ứng điện dung, hỗ trợ cảm ứng đa điểm, nâng cao trải nghiệm vận hành.

- Sử dụng CAT5e tiêu chuẩn với đầu nối RJ45 làm cáp kết nối, thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo trì hệ thống dây điện theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Kẹp cài đặt đi kèm giúp hệ thống ổn định và chắc chắn hơn.

- Cáp kết nối có thể được chọn từ phía dưới hoặc phía sau của thiết bị để đáp ứng các nhu cầu kỹ thuật khác nhau.

- Micro cổ ngỗng hoặc micro mảng tích hợp để lựa chọn, có thể chuyển đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu của hội nghị.

- Chức năng biểu quyết ba phím, năm phím, loại biểu quyết có thể tùy chỉnh, chức năng thông dịch đồng thời, với bộ chọn 64 kênh, loại ngôn ngữ hiển thị và kênh (chỉ có thể chọn kênh sau khi lắp tai nghe vào).

- Xác thực danh tính thẻ RFID, đăng nhập, thảo luận, biểu quyết (Tùy chọn).

- Loa nội bộ có độ trung thực cao. - Giao diện cài đầu với điều chỉnh âm lượng.

- Công nghệ mạng vòng kỹ thuật số AUDIO-LINK độc đáo giúp truyền và xử lý tín hiệu kỹ thuật số hoàn toàn, chống nhiễu sóng RF từ điện thoại di động hoặc các thiết bị tương tự.

- Thiết kế không có quạt của bộ điều khiển và thiết bị mở rộng nguồn điện đảm bảo rằng không có tiếng ồn của quạt; thiết kế nút cảm ứng của bộ phận giúp BẬT / TẮT micrô không còn tạo ra tiếng ồn.

- Kết nối “Hand-in-Hand-Loop-Network” giúp hệ thống luôn hoạt động hoàn hảo và đáng tin cậy hơn.

- Độ nhạy của micrô đơn vị và bộ cân bằng 8 đoạn EQ được điều chỉnh độc lập.

- Chức năng hiển thị thời gian và ngày tháng, và có thể hiển thị thời gian nói, nói đếm ngược, v.v.

- Tất cả các đơn vị có thể được chọn làm phần cứng của đơn vị chủ tọa, sau đó sử dụng phần mềm quản lý hội nghị để đặt lại chúng về đơn vị chủ tọa hoặc đại biểu theo nhu cầu hội nghị thực tế.

- Đơn vị đại biểu có thể được đặt làm đơn vị VIP thông qua phần mềm ứng dụng và có thể đặt tối đa 32 đơn vị đại biểu VIP. Miễn là tổng số micrô trong hệ thống không vượt quá 8, thiết bị dành cho đại biểu VIP có thể được bật tự do.

-------

 

Thong ke