Hỗ trợ trực tuyến

CC30

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: CC30
Hãng sản xuất: AVer
Camera 8M pixels với góc rộng 120 độ, cổng ra HDMI, kết hợp ứng dụng CaptureShare để sẵn sàng chỉnh sửa, ghi hình, chú thích và phát trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0969 57 61 61 (HN) - 0904 97 68 72 (TP.HCM)

Chi tiết sản phẩm

AVer CC30 là camera lớp học được thiết kế dành riêng cho lớp học và đào tạo từ xa với hình ảnh chất lượng HD, giúp học sinh có được nhiều trải nghiệm học tập hơn. Với chức năng cắm là sử dụng ngay của usb CC30 giúp giáo viên tiết kiệm được thời gian lắp đặt, thao tác càng đơn giản tiện lợi. Camera 8M pixels tích hợp với micro không dây chống tiếng ồn, thể hiện hình ảnh rõ nét mượt mà và âm thanh sống động, mang đến trải nghiệm giảng dạy từ xa chân thật nhất. AVer CC30 có thể tích hợp với phần mềm có sẵn CaptureShare , hỗ trợ giáo viên có thể sử dụng chức năng phát hình trực tuyến, ghi hình và chú thích, giúp lớp học không bao giờ bị trì hoãn.

USB cắm và sử dụng ngay

USB cắm và sử dụng ngay

Chỉ cần thông qua USB kết nối CC30 và máy tính hoặc máy tính xách tay, hoàn toàn không cần cài đặt bất kỳ driver, với thiết kế camera cắm và sử dụng ngay, giúp CC30 thao tác cực kỳ đơn giản.

Đa dạng hóa trải nghiệm giảng dạy từ xa của bạn

Đa dạng hóa trải nghiệm giảng dạy từ xa của bạn

Trải nghiệm cách thức giảng dạy từ xa chân thật nhất! AVer CC30 với trang bị sẵn hai micro và camera 8M pixels, mang đến hình ảnh rõ nét và âm thanh sống động góc quay rộng 120 độ của camera sẽ không bỏ sót bất kỳ chi tiết nhỏ nào trên lớp học, kết hợp với chức năng tự động phơi sáng và cân bằng trắng, giúp giáo viên có thể tập trung trên bài giảng của mình.

Lớp học linh hoạt

Lớp học linh hoạt

Micro không dây của AVer CC30 không chỉ có thể cầm tay sử dụng mà còn có thể đặt ngay trên bàn, phạm vi tiếp thu lên đến 10 mét, có thể ghi âm ngay cả khi di chuyển. Chức năng khử âm vọng và lọc tiếng ồn, giúp bạn khi sử dụng ứng dụng truyền thông sẽ có hình ảnh và âm thanh chân thật như đối mặt nhau.

Công cụ tốt nhất cho lớp học sáng tạo

Công cụ tốt nhất cho lớp học sáng tạo

CaptureShare là phần mềm hỗ trợ thiết lập thêm camera, như thêm một AVer CC30 thứ hai hoặc máy thu hình vật thể camera, đồng thời mang đến chức năng chỉnh sửa, ghi âm thu hình, chú thích đồng bộ, và thay đổi thiết lập màn hình theo nhu cầu, là công cụ hoàn hảo nhất cho lớp học sáng tạo của bạn. AVer CC30 hỗ trợ các chức năng trang bị di động, giúp bạn có thể tự do lắp đặt thiết bị ở bất kỳ góc nào trong lớp học.

Lựa chọn tốt nhất cho lớp học đào tạo từ xa

Lựa chọn tốt nhất cho lớp học đào tạo từ xa

Tương thích với nhiều ứng dụng truyền thông như Skype™, Google Hangouts™, Zoom™ , v.v, chức năng phát trực tuyến có thể được phát trên các diễn đàn chia sẻ truyền thông như YoutubeYouTube™, Ustream hoặc LiveHouse.in,giúp giáo viên dễ dàng kết nối bài giảng trên toàn thế giới.

Thong ke