Hỗ trợ trực tuyến

AVer CP754I 75"

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: CP754I
Hãng sản xuất: AVer
TV tương tác AVer CP754I Interactive Flat Panel (IFP) được thiết kế đặc biệt để truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai.

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0969 57 61 61

Chi tiết sản phẩm

TV tương tác AVer CP754I Interactive Flat Panel (IFP) được thiết kế đặc biệt để truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai. TV tưng tác Aver CP không chỉ hỗ trợ giáo viên mà nó còn truyền cảm hứng cho sinh viên học hỏi nhiều hơn, chia sẻ kiến thức và tương tác với mọi người. Với chức năng cắm dây và dùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng cắm các thiết bị và tích hợp các máy thu hình vật thể của AVer để mang lại trải nghiệm dạy và học tuyệt vời nhất.

Màn hình LED hiển thị hình ảnh 4K Ultra HD

Màn hình LED hiển thị hình ảnh 4K Ultra HD

Màn hình LED hiển thị hình ảnh 4K Ultra HD với màu sắc rực rỡ và thiết kế chắc chắn giúp cung cấp một bề mặt an toàn cho học sinh ở mọi lứa tuổi để lấy cảm hứng và thể hiện sự sáng tạo của mình.

Đáp ứng 10 điểm chạm cùng lúc

Đáp ứng 10 điểm chạm cùng lúc

TV tương tác cho phép cảm ứng đồng thời 10 ngón tay giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời trong những chuyển động – viết và vẽ mượt mà nhất.

Tích hợp kết nối không dây

Tích hợp kết nối không dây

Công nghệ tích hợp độc quyền cho phép AVer CP hoạt động trơn tru với máy thu hình vật thể không dây của AVer và nâng cao trải nghiệm giảng dạy trên điện thoại di động.

Phần mềm MyndShare

Phần mềm MyndShare

MyndShare là phần mềm tương tác được thiết kế sử dụng với AVer CP giúp mang lại sự cộng tác trực quan nhất, bao gồm chú thích, trình bày và làm trắc nghiệm trên Chromebook, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của sinh viên.

Tích hợp hệ điều hành Android iOS

Tích hợp hệ điều hành Android iOS

Hệ điều hành Android iOS được tích hợp sẵn bao gồm nhiều ứng dụng và công cụ giúp giáo viên và học sinh dễ dàng chú giải và cộng tác đồng thời

Cắm dây và dùng

Cắm dây và dùng

Hệ điều hành dễ sử dụng và khả năng tương thích tuyệt vời giúp cho CP753I trở thành trợ thủ đắc lực tốt nhất của giáo viên. Các tính năng dễ sử dụng, TV tương tác AVer sẽ thay đổi cách dạy và học tăng thêm trải nghiệm sáng tạo cho giáo viên và học sinh.

AVer CP864I 86"

Giá: Liên hệ

AVer CP654I 65"

Giá: Liên hệ
Thong ke