Hỗ trợ trực tuyến

Bộ khuyếch đại tích hợp Amply Inter M PA-60A

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: PA-60A
Hãng sản xuất: Inter-M
Inter-M PA-60A là hệ thống mixer amplifiers cho loa có trở kháng cao, được thiết kế nhỏ gọn linh hoạt và có tính kinh tế, sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng trong các cơ sở giáo dục: Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học, Viện đào tạo,... Cơ sở thương mại: Cửa hàng bách hóa, Trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim Multiplex, bệnh viện,... Và các cơ sở công cộng: Văn phòng chính phủ, giao thông, nhà ga, nhà ga, triển lãm hội trường, nhà máy, khu nghỉ mát,...

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0969 57 61 61

Chi tiết sản phẩm

Biến hóa âm thanh linh hoạt

 

Inter-M PA-60A là hệ thống mixer amplifiers cho loa có trở kháng cao. Amply được thiết kế nhỏ gọn linh hoạt và có tính kinh tế, với công suất đầu ra 60W và 5 đầu vào Microphone/ Line, đầu vào Stereo Line và TEL IN cùng khả năng điều chỉnh âm lượng riêng biệt.

Sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng trong các cơ sở giáo dục: Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học, Viện đào tạo,... Cơ sở thương mại: Cửa hàng bách hóa, Trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim Multiplex, bệnh viện,... Và các cơ sở công cộng: Văn phòng chính phủ, giao thông, nhà ga, nhà ga, triển lãm hội trường, nhà máy, khu nghỉ mát,...

Series PA-A bao gồm mỗi kiểu đầu ra 60W/ 120W/ 240W và bộ khuếch đại trộn này có thể được áp dụng cho mọi nơi do sử dụng cả High-Z (100V/ 70V) và Low-Z (4Ω/ 8Ω).

Nó không chỉ cung cấp MIC, LINE mà còn cung cấp nhiều loại đầu vào âm thanh như AUX, TEL IN và bổ sung các chức năng như điều khiển âm thanh của BASS/ TREBLE và chế độ ưu tiên.

Đặc biệt, người dùng có thể vận hành thiết bị để thông báo và phát sóng dễ dàng thông qua tương tác RM-05A là micro từ xa độc quyền.

 

Tính năng 


● Bộ khuếch đại D-Class hiệu quả cao
  - Hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp nhờ bộ khuếch đại Class-D.

● Thiết bị đầu cuối khác nhau
  - 3 đầu vào MIC, 2 đầu vào đường truyền, 1 đầu vào âm thanh nổi, đầu vào TEL IN và EXT IN

● Giám sát đầu vào / đầu ra
  - Đèn LED hiển thị tín hiệu đầu vào tích hợp và đèn LED hiển thị mức đầu ra (7 Dots) trên mỗi kênh

● Điều khiển âm thanh
  - Tùy thuộc vào tần số được sử dụng, có bộ điều khiển âm bổng và âm trầm để điều chỉnh âm sắc phù hợp với môi trường và mục đích của bạn. (Ở 100Hz và 10kHz, mỗi tần số có thể điều chỉnh ± 10dB)

● Công tắc chọn loa
  - Vùng chọn lọc / Toàn vùng phát bằng 5 công tắc chọn loa và công tắc cho tất cả.

● Chức năng phát ưu tiên
  - Chức năng truyền phát ưu tiên được áp dụng có thể điều khiển các tín hiệu đầu vào khác bằng tín hiệu đầu vào của TEL IN và INPUT 1. (TEL IN >> INPUT 1 >> INPUT 2 ~ 6)

● Tính năng thân thiện với người dùng
  - Chime và Siren, EXT IN, MIX OUT

● Hỗ trợ Phantom Power
  - Hỗ trợ PHANTOM POWER cho micrô ngưng tụ cường độ cao (INPUT 1 ~ 3)

Thong ke