Hỗ trợ trực tuyến

Phần mềm VCPlayer – Hỗ trợ xem lại video độc quyền của Aver

21/09/2020 13:55

PHẦN MỀM VCPLAYER – HỖ TRỢ XEM LẠI VIDEO ĐỘC QUYỀN CỦA AVER

 

Trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa hiện nay họp trực tuyến là một giải pháp vô cùng hữu ích và tiện dụng cho các doanh nghiệp, các cá nhân. Họp trực tuyến giúp doanh nghiệp có thể trao đổi nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó họp trực tuyến còn giúp cho người dùng chủ động hơn về mặt thời gian so với hình thức họp truyền thống.

Việc chủ động về mặt thời gian thể hiện qua việc bạn có thể thực hiện các cuộc họp gấp ngay khi cần hay khi bạn vắng mặt và không thể tham gia cuộc họp nhưng bạn hoàn toàn có thể xem lại để nắm bắt được nội dung cuộc họp. Và phần mềm VCPlayer của hãng Aver là một trong những sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn thực hiện điều đó.

 

vcplayer

 

Tải ngay VCPlayer: tại đây

 

Đặc điểm nổi bật của VCPlayer:

 

1. Khả năng ghi âm hiệu quả

VCPlayer có khả năng ghi âm hiệu quả, toàn bộ nội dung cuộc họp sẽ được thu và phát lại bằng một chạm độc quyền của hãng Aver. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho cuộc họp trực tuyến của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

 

2. Chuyển định dạng video thành .mov nhanh chóng

Dễ dàng chuyển đổi sang định dạng mov để bạn có thể dễ dàng phát lại và xem trên các phần mềm video thông dụng.

 

3. Thay đổi vị trí của video dễ dàng

Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể thay đổi và điều chỉnh được vị trí của video ở các góc độ và kích thước tùy ý một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

vcplayer

 

Yêu cầu về các thiết bị lắp đặt:

 

- Phần mềm cần được thiết lập trên hệ điều hành Windown XP (SP) hoặc hệ điều hành mới hơn.

- Sử dụng Intel Pentium hay ADM Athlon XP hoặc thế hệ cao hơn, 2.4 GHz Pentium 4 hoặc Intel core 2 Duo hoặc thế hệ cao hơn

- Bộ nhớ tối thiểu 512MB RAM hoặc cao hơn

- Đĩa cứng: 50MB ổ cứng còn trống

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

- Để sử dụng phần mềm các bạn vào Start => All Programs => Aver VCPlayer => VCPlayer hoặc đơn giản bạn có thể nhấp chuột đôi vào VCPlayer

- Tiếp đến bạn nhấp vào biểu tượng tệp tin .VC File

- Chọn File muốn mở và ấn Open

 

vcplayer

 

Thong ke