Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ cho thuê phòng họp trực tuyến

16/02/2017 09:08

Thuê phòng họp trực tuyến là gì 

Thuê phòng họp trực tuyên là dịch vụ bắt đầu thịnh hành trong những năm gần đây. Khi mà các doanh nghiệp có xu hướng mở rộng chi nhánh của mình đến các địa phương khác nhau thậm chí là các quốc gia khác nhau. Khi đó nhu cầu liên lạc trực tiếp để báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cũng như lên chiến lược phát triển sắp tới trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Nếu như các phương pháp truyền thống như gửi mail, hoặc sử dụng các dịch vụ OTT (Viber, Zalo, Skype...) chỉ có thể là giải pháp tình thế do những hạn chế về khả năng bảo mật cũng như tính tương tác trực tiếp giữa các chi nhánh với trụ sở chính (Headquarter) thì giải pháp sử dụng các thiết bị họp trực trực tuyến - hội nghị truyền hình của các hãng danh tiếng trên thế giới như Polycom, Aver, Sony hay Cisco nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu cho doanh nghiệp.

Rào cản ngăn cách các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư cho hệ thống họp trực tuyến chính là chi phí cao. Chính vì vậy ngày càng nhiều đơn vị đầu tư sẵn thiết bị để có thể kinh doanh cho thuê đón đầu trước làn sóng "thuê phòng họp trực tuyến" sắp tới.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê phòng họp trực tuyến của NHẤT NAM

 • Cho phép khách hàng test thử đường truyền và thiết bị trước khi thuê.
 • Trang bị đầy đủ thiết bị hội nghị truyền hình phù hợp với yêu cầu của bạn
 •  - Thiết bị hội nghị truyền hình độ phân giải HD ( Polycom, Lifesize, Aver, Sony).
 •  - Tivi full HD 40inch - 50inch
 •  - Đường truyền Internet tốc độ cao.
 • Luôn có người hỗ trợ đảm bảo cuộc họp diễn ra tốt đẹp nhất.
 • Miễn phí sử dụng văn phòng phẩm bao gồm Bút, Notes, Bảng và Markers
 • Truy cập internet tốc độ cao với kết nối Wi-Fi
 • Tiết kiệm lên đến 30% so với khách sạn
 • Đặt trước nhanh chóng, dễ dàng với mức giá hợp lý
 • Giảm ngay 10% cho lần đặt đầu tiên

Các dịch vụ thuê phòng họp trực tuyến - hội nghị truyền hình của NHẤT NAM

Nhất Nam chuyên cung cấp các sản phẩm Hội nghị truyền hình và Dịch vụ cho thuê phòng họp hội nghị trực tuyến với âm thanh hoàn hảo và hình ảnh tuyệt vời. Với Thiết bị Hội nghị truyền hình chất lượng Full HD cùng màn hình và hệ thống loa chuyên nghiệp... cho bạn một trải nghiệm thực như bạn đang đối mặt trực tiếp. 

Trong những năm gần dây, Nhất Nam triển khai chương trình ưu đãi cho thuê phòng họp trực tuyến tại 2 đầu cầu (Tp.HCM và Hà Nội). Cả 2 điểm đều được trang bị bộ hội nghị truyền hình Aver cao cấp đảm bảo chất lượng hình ảnh cuộc họp ở độ phân giải từ HD trở lên cùng mức giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn.

Để được tư vấn miễn phí một cách nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ qua HOTLINE: Hà Nội: 0989669798, TP Hồ Chí Minh: 0904976872 hoặc email: info@nhatnamvn.com hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để hỗ trợ cho quý khách.

          Nhất Nam xin chân thành cảm ơn!

 

Thong ke