Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng giải pháp lớp học thông minh

25/10/2017 15:56

Theo thống kê sơ bộ, trong 2 năm vừa qua đã có rất nhiều trường mầm non, tiểu học ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh triển khai sử dụng thiết bị tương tác thông minh trong giáo dục. Điều này đã chứng minh cho chúng ta thấy được tầm nhìn của các nhà lãnh đạo giáo dục khi muốn nền giáo dục nước nhà phát triển theo khuynh hướng hiện đại, tiên tiến và theo kịp bạn bè thế giới.

 

Nhận thấy xu thế đó, Nhất Nam cùng với Aver – Tập đoàn công nghệ chiếm thị phần lớn nhất tại Mỹ trong lĩnh vực thiết bị giáo dục,  cho ra mắt các sản phẩm đáp ứng nhu cầu học tập hiện đại đó.

 

Vậy cần gì để tạo nên một lớp học thông minh?

 

1/ TV tương tác AVer (IFP)

TV tương tác AVer CP654I Interactive Flat Panel (IFP) được thiết kế đặc biệt để truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai. Ngoài được tích hợp công nghệ màn hình LED hiển thị hình ảnh 4K Ultra HD mới nhất, thiết bị còn cho phép cùng lúc cảm ứng 10 điểm chạm, tích hợp kết nối không dây, hệ điều hành Android, và các phần mềm giáo dục tiên tiến nhất.

Với sự đa dạng về kích thước: 65” 75” và 86”, Aver cho phép người sử dụng có nhiều lựa chọn phù hợp với quy mô lớp học của mình.

2/ Các phần mềm dành cho lớp học thông minh

                                                                         

 

Phần mềm Sphere2 (Free)/ Myndshare (Có tính phí): Phần mềm tiên tiến nhất hiện nay, giúp giáo viên soạn bài và ra bài tập cho học sinh, nhận bài học sinh gửi lại và chấm bài.

Phần mềm Classsend: Dùng cho học sinh ở mọi nơi có thể tham gia lớp học (chỉ cần biết được IP của lớp học, passcode vào lớp học do GV chủ động khởi tạo), nhận bài tập trực tiếp từ GV và làm bài gửi lại cho GV chấm bài…

Phần mềm Captureshare : dùng livestream lớp học cho Hiệu Trưởng/Giáo Viên/Phụ Huynh tham dự lớp học qua Youtube/Facebook/Google Hangout… Giúp những buổi dự giờ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết!

 

3/ Máy Thu Hình Vật Thể (Máy Chiếu Vật Thể)

 

Máy chiếu vật thể đang trở thành xu hướng cho hầu hết các trường học hiện đại.

Được trang bị ống kính camera 8M pixels cho chất lượng hình ảnh cao 1080p full HD, thêm vào đó là ống zoom quang học tự động 10X, ngày nay, học sinh có thể ngồi tại chỗ quan sát các giờ dạy thí nghiệm vật lý, sinh học..v.v  hay nhận bài tập trực tiếp từ giáo viên.  các dòng máy thu hình vật thể của Aver hỗ trợ ghi lại hình ảnh trong một nút bấm, chú thích không cần máy tính, và tích hợp với các phần mềm dạy học hiện nay.

4/ Hệ thống máy tính bảng và Tủ Sạc Thông Minh ( Dành cho Ipad, Laptop, Chromebook, Tablet)

 

Hệ thống máy tính bảng trong giảng đường được coi là sự đột phá trong giảng dạy, phá vỡ phương pháp học truyền thống, thụ động chỉ nhận tiếp thu một chiều. Mỗi chiếc máy tính bảng như một cuốn giáo án điện tử, giúp thầy và trò dễ dàng cùng tương tác trực tiếp với nhau hơn.

Đặc biệt hơn, sản phẩm tủ sạc và đồng bộ hóa của Aver, ngoài hệ thống tự động sạc/ngắt/bảo vệ máy tính bảng hàng loạt, sản phẩm còn cho phép giáo viên dễ dàng đồng bộ phần mềm hay giáo án cho tất cả các học sinh cùng một lúc mà không mất quá nhiều thời gian sao chép qua lại.

5/ Camera Tracking ( Định vị hình ảnh giáo viên)

                                     

AVer PTC500 là sản phẩm camera tracking chuyên nghiệp nhận giải thưởng vàng xuất sắc của Taiwan Excellent Awards vừa ra mắt đầu năm 2017.

Thiết bị tích hợp tất cả chức năng phát trực tuyến, chia sẻ, ghi hình và lưu giữ, có thể sử dụng rộng rãi trong mọi trường hợp như ghi hình lớp học, đào tạo từ xa, tập huấn nhân viên, hội nghị truyền hình và hội thảo.

Thiết bị hỗ giáo viên có thể đứng nói trên giải đường hàng trăm, hàng nghìn người mà vẫn ghi lại  hình ảnh rõ nét nhất. Camera có khả năng theo dõi di chuyển của đối tượng, dù ở trong một hội trường lớn với tính năng zoom quang học 30X và góc quay rộng lên tới 120 độ.

 

6/ Ứng dụng hội nghị truyền hình trong giáo dục

Ngoài các giải pháp về thiết bị lớp học, Hội nghị truyền hình hiện nay được áp dụng trong giáo dục với mục đích đào tạo từ xa, hội họp với các sở, ban ngành..

Trên thực tế, tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt trong khối giáo dục, Hội nghị truyền hình được áp dụng rộng rãi, đã và đang trở thành xu hướng của tương lại.

Tham khảo chi tiết ứng dụng hội nghị truyền hình tại đây:

http://nhatnamvn.com/ung-dung-giai-phap-truyen-thong-thong-minh-va-nhung-loi-ich-cho-nganh-giao-duc-nd19124.html

 

Để được tư vấn và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ hotline 0904.555.458 hoặc để lại thông tin liên hệ, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại để tư vấn trực tiếp cho Quý Khách!

Thong ke