Hỗ trợ trực tuyến

Sự kiện Aver Ignite 2019 diễn ra Thành công rực rỡ!

26/04/2019 14:24

 

Nhằm mang thương hiệu hội nghị truyền hình AVer đến gần hơn với các tổ chức, doanh nghiệp, sự kiện “AVer Ignite 2019” diễn ra tại khách sạn EdenStar 24/04/2019 vừa qua do tập đoàn Aver Information cùng sự hỗ trợ của Công ty Nhất Nam đã thành công tốt đẹp.

 

 

AVer Ignite 2019 với chủ đề “Connect Better. Learn Better. Engage Better” đã thu hút đông đảo giới truyền thông cũng như các doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục và cá nhân đang tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất đem lại hiệu quả cao trong công việc cũng như trong giảng dạy và học.

 

  

 

 

Sự kiện tập trung vào các giải pháp tích hợp về Hội nghị truyền hình với xu hướng tương lai, giải pháp lớp học công nghệ, giải pháp học và đào tạo tương tác từ xa. Hệ thống hội nghị truyền hình tích hợp với màn hình cảm ứng giúp mọi người trao đổi, tương tác, ghi chú, chú thích trực tiếp như trao đổi trên bảng trắng. Giải pháp lớp học công nghệ hiện đại truyền cảm hứng sáng tạo và thúc đẩy niềm say mê trong việc đào tạo giảng dạy và học tập.

    

        Chủ đề thảo luận chính:

 

•           Giải pháp Hội nghị truyền hình tích hợp

 

  

 

 

•           Giải pháp Lớp học thông minh – Lớp học công nghệ hiện đại

 

  

 

 

•           Trải nghiệm các sản phẩm mới của Aver

 

  

 

 

Thông qua Sự kiện, Nhất Nam cũng như Aver luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là một trong những sự kiện đáng chú ý, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc của thương hiệu hội nghị truyền hình AVer trên thị trường Việt Nam.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện Aver Ignite:

 

Khách hàng đang tiềm hiểu về sản phẩm
Khách hàng đăng ký tham gia sự kiện
Những khách hàng may mắn được nhận quà từ chương trình

 

Thong ke