Hỗ trợ trực tuyến

Triển lãm Aver - Triển lãm Quốc Tế ICT COMM 2019 diễn ra 6/6 – 8/6/2019

11/06/2019 17:58

Triển lãm Quốc Tế ICT COMM 2019: “Triển lãm quốc tế sản Sản phẩm, Dịch vụ viễn thông, Công nghệ Thông tin & Truyền thông – VIETNAM ICTCOMM” đã diễn ra từ ngày 6/6 – 8/6/2019.

 

Aver Việt Nam đã vui mừng đón tiếp các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đến tham quan và trải nghiệm giải pháp công nghệ Aver tại triển lãm Quốc tế ICT COMM Việt Nam lần thứ 4.

 

Sự kiện thu hút đông đảo giới truyền thông cũng như các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đến trải nghiệm và tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp và tổ chức.

 

Ban tổ chức lãnh đạo tham quan gian hàng Taiwan Excellence

 

Đến với gian hàng Taiwan Excellence, các khách mời được lắng nghe những chia sẻ thiết thực về giải pháp hội nghị truyền hình cũng như các giải pháp giáo dục thông minh. Các giải pháp được chia sẻ bao gồm: Giải pháp lớp học thông minh (Màn hình tương tác thông minh AVer CP và Camera thu hình vật thể F70W tích hợp phần mềm lớp học A+ Suite, Camera lớp học PTC500,…),mô hình hệ thống hội nghị truyền hình các sản phẩm (SVC500, Soundbar Video VB342, VC520+,…)

 

Khách mời tham quan và tìm hiểu về các sản phẩm tại gia hàng Taiwan Excellence

 

Bên cạnh đó, các khách mời còn được tận mắt trải nghiệm demo thực tế với những sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình và giáo dục thông minh.

 

Khách mời trải nghiệm demo thực tế các thiết bị

 

Triển lãm được diễn ra trong không khí cởi mở trao đổi với các khách mời đã góp phần đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng truyền thông tại Việt Nam.

 

Tại triển lãm diễn ra buổi hội thảo: “Khởi nghiệp thông minh trong kỷ nguyên công nghệ 4.0”. Buổi hội thảo trao đổi các thông tin từ các diễn giả và tọa đàm bàn tròn cùng các chuyên gia.

 

Tọa đàm trao đổi của các chuyên gia

 

Thông qua sự kiện triển lãm, nhằm mang đến những giải pháp mới cũng như những sản phẩm công nghệ cao cấp chuyên nghiệp hơn đến các doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục.

 

Tham khảo các giải pháp hội nghị truyền hình tại Công ty Nhất Nam:

- Hệ thiết bị họp trực tuyến

- Lớp học điện tử

- Âm thanh hội thảo

- Màn hình hiển thị

- Tích hợp hệ thống AV

Để được tư vấn xây dựng các giải pháp của Nhất Nam quý khách hàng liên hệ số hotline: 0904.97.68.72 đội ngũ sale của Nhất Nam sẽ hỗ trợ tốt nhất

 

Thong ke