Hỗ trợ trực tuyến

Micro Vissonic VIS-DAC-F - Hiện đại hoá không gian cho phòng họp

20/12/2019 09:49

 

Việc xây dựng phòng họp sang trọng, hiện đại, lịch sự đang là yếu tố quan trọng trong các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Phòng họp hiện đại, sang trọng, lịch sự không chỉ giúp cho buổi làm việc trở nên hiệu quả mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong phong cách làm việc của tổ chức, doanh nghiệp.

Để xây dựng không gian phòng họp hiện đại, các tổ chức, doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến các yếu tố: phong cách bài trí, nội thất, màu sắc phòng họp,... mà còn là các thiết bị trong phòng họp. 

Trong đó, sử dụng các thiết bị công nghệ thông minh giúp hiệu quả công việc cao và đảm bảo sự sang trọng, hiện đại cho phòng họp đang là xu hướng tất yếu mà nhiều doanh nghiệp hướng đến.

VIS-DAC-F là dòng Micro thế hệ mới của Vissonic, với công nghệ hiện đại, thiết kế sang trọng, tính năng vượt trội chính là thiết bị sẽ đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của các tổ chức, doanh nghiệp hiện đại:

Kết quả hình ảnh cho vis-dac-f

 

Thiết kế đặc biệt độc đáo, mang lại không gian sang trọng, hiện đại cho phòng họp:

Toàn bộ vỏ được làm bằng hợp kim nhôm, với nhiều màu khác nhau để tùy chọn và phù hợp các bàn hội nghị khác nhau. 

VIS-DAC-F được thiết kế độc đáo, micro hướng có thể điều chỉnh nâng lên hạ xuống theo ý thích, âm bàn hoàn toàn khi hạ xuống; mang lại không gian gọn gàng, sang trọng hơn bao giờ hết.

 

Hiệu quả công việc tuyệt vời với tính năng vượt trội:

 

1. Hiệu suất âm thanh tuyệt vời:

- Khoảng cách nhận dạng giọng nói lên đến hơn 80cm, nhờ công nghệ mạng vòng hiện đại;

- Công nghệ tự động điều khiển tăng âm lượng (AGC) / điều khiển tần số tự động (AFC) giúp đạt âm lượng cao hơn mà không kích hoạt hiệu ứng hú, đảm bảo hiểu rõ từng từ được nói.

- Công nghệ xử lý giọng nói tiên tiến, với thiết kế độc đáo của đầu micrô, bộ phận này có thể thu chính xác và khôi phục giọng nói của con người thông qua loa tích hợp chất lượng cao hoặc hệ thống PA bên ngoài

2. Nền tảng trí tuệ công nghệ cao cho hội họp trở nên dễ dàng

 

- Chức năng hẹn giờ, nhắc nhở khi quá giờ, điều khiển mạng và quản lý cuộc họp, đặt chỗ thông minh, cập nhật múi thời gian quốc tế, giúp cho việc tổ chức và vận hành cuộc họp trở nên dễ dàng, đơn giản mà hiệu quả

- Quản lý, điều hành hội nghị hiệu quả với chức năng ưu tiên và chức năng phê duyệt phát biểu dành cho chủ toạ

- Lắp đặt và bảo trì dễ dàng hơn bao giờ hết với cáp nối tiêu chuẩn CAT5e cùng cổng RJ45. Cáp liên kết dài 1.5m kết nối tới hộp chia giữ bàn luôn thoáng sạch.

- Bộ Micro hội nghị kỹ thuật số VIS-DAC-F chính là trợ lý đắc lực cho nhà lãnh đạo khi không cần sử dụng phần mềm trên máy tính, bộ điều khiển vẫn sở hữu các tính năng sau:

  • Giới hạn số người nói: Đặt số lượng các thiết bị hoạt động cùng lúc (1/2/4/6)
  • Chế độ thảo luận: "OPEN", “OVERRIDE”, “FREE”.
  • Tích hợp cùng camera và bộ chuyển đổi video thực hiện tính năng tracking

 

Với những ưu điểm vượt trội mà Micro Vissonic VIS-DAC-F mang lại, đây chính là dòng micro xứng đáng là lựa chọn được săn đón trong các tổ chức để mang lại hiệu quả công việc vượt trội và không gian hiện đại, sang trọng cho phòng họp.

Để được biết thêm chi tiết và trải nghiệm demo trực tiếp sản phẩm, khách hàng vui lòng gọi liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0969 567 331 hoặc 0904 97 68 72.

 

Thong ke