Hỗ trợ trực tuyến

HỘI THẢO CÔNG NGHỆ " GIẢI PHÁP CỘNG TÁC THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP"

27/09/2019 16:23

 

Với chủ đề "Giải pháp cộng tác thông minh dành cho doanh nghiệp". Hội thảo công nghệ hội nghị truyền hình 2019 được chủ trì bởi AVer Information Inc và hỗ trợ tổ chức bởi công ty Nhất Nam  ngày 19/09/2019 tại Khách sạn Fortuna đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Mục tiêu của hội thảo lần này chính là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và công nghệ mới nhất do AVer sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện hệ thống truyền thông và nâng cao năng suất công việc với ngân sách thân thiện nhất.

 

 

Với thế mạnh trên lĩnh vực hội nghị truyền hình, AVer có đủ khả năng cung ứng nhiều dòng sản phẩm như thiết bị đầu cuối, hệ thống đa điểm,camera hội nghị phục vụ cho các phòng họp  trong đó EVC là dòng sản phẩm trọng tâm.

 

 

Đến với buổi hội thảo quý khách hàng được giới thiệu những tính năng nổi bật nhất và sự cần thiết của ứng dụng hội nghị truyền hình AVer trong cuộc sống cũng như sự kết hợp các giải pháp của AVER với các hãng CYBERLINK, ATEN, AREC. Các giải pháp tích hợp các hệ thống tối ưu  dành cho phòng họp hội nghị như:

 

+ Phòng họp từ xa nhóm nhỏ

+ Phòng họp thông minh từ xa

+ Phòng họp Huấn luyện đào tạo từ xa

+ Phòng họp từ xa cho Lãnh đạo cấp cấp

 

Ngoài ra, Khách hàng được tận mắt chứng kiến và trải nghiêm tính năng của 1 số dòng sản phẩm mới của Aver như: EVC170, vb342+,PTZ camera pro. Các thiết bị camera hội nghị giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí. Từ đó, doanh nghiệp có thể trải nghiệm cuộc họp từ xa tốt nhất, nâng cao hiệu quả cũng như hiệu suất của công việc.

 

Hội thảo giải pháp cộng tác trong doanh nghiệp cũng là nơi gặp gỡ giữa các đối tác, tìm kiếm các nhà đầu tư hợp tác cùng nhau phát triển. Cơ hội để giao lưu mở mang thêm các kiến thức về công nghệ và lợi ích xu thế hội nhập của thời kì công nghệ 4.0 mang đến cho doanh nghiệp.

 

 

 

Sự kiện diễn ra trong không khí hết sức cởi mở giữa những chuyên gia và khách mời với nhiều tham luận có chất lượng chuyên môn cao, đã góp phần đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng của doanh nghiệp. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là sự kiện đáng chú ý và đánh dấu sự phát triển của Aver tại thị trường Việt Nam. 

 

Mọi thông tin chi tiết về hội thảo các bạn liên hệ qua website: http://nhatnamvn.com/ hoặc số điện thoại: 0904976872

 

Một số hình ảnh tiêu biểu:

 

Đại diện và các đối tác doanh nghiệp 

 


 

Giới thiệu sản phẩm mới cho khách hàng

 


 

Khách hàng may mắn nhận giải thưởng từ chương trình


 

Demo thiết bị, các sản phẩm mới cho phòng họp hội nghị

 

Thong ke