Hỗ trợ trực tuyến

Giải pháp trình chiếu không dây chuyên nghiệp

23/08/2019 11:54

 

Môi trường doanh nghiệp mang lại một yếu tố hoàn toàn mới của sự cộng tác và làm việc theo nhóm. Ngày nay chúng ta mong đợi một công nghệ có thể giúp chúng ta loại bỏ những trở ngại và tăng năng suất. Các cuộc họp kinh doanh cần phải chạy trơn tru nhất có thể để  không mất quá nhiều thời gian để sửa các kết nối không dây không đáng tin cậy. Các giải pháp kết nối không dây cung cấp cho môi trường doanh nghiệp một thế mạnh làm việc mới khi mà thiết bị trình chiếu không dây thực sự dễ sử dụng và độ tin cậy cao. Việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp sẽ dựa vào phong cách và yêu cầu làm việc của người dùng.

 

1.Trình chiếu không dây là gì?
 

Trình chiếu không dây truyền thống là kết nối dây HDMI hoạc VGA vào máy tính xuất tín hiệu ra màn hình máy chiếu hoặc tivi. Nhược điểm trình chiếu truyền thống là người trình bày phải đứng gần máy tính, dây kết nối làm mất thẩm mỹ và người qua lại dễ vấp phải.

Vì một số nhược điểm bất tiện của trình chiếu truyền thông nên ngày nay đã có hình thức trình chiếu không dây chuyên nghiệp. Cho phép trình chiếu ra màn hình thông qua wifi hoặc Bluetooth mà không cần dung đến dây cáp. Đặc biệt có thể trình chiếu từ thiết bị di động thông minh như smartphone hoặc máy tính bảng từ đó giúp cho việc trình chiếu dữ liệu thêm chuyên nghiệp hơn.

 

 

2. Vì sao cần trình chiếu không dây?

- Bất kỳ ai cung có thể kết nối và trình chiếu dữ liệu trong không gian phòng họp qua laptop, macbook, Smart phone, ipad, … một cách nhanh chóng chỉ cần vài thao tác.

- Không cần đến dây cáp hay ổ cắm, mọi người vẫn có thể trình chiếu và thuyết trình nhanh chóng.

- Giải pháp trình chiếu không giây dễ dàng cộng tác ở nhiều không gian làm việc khác nhau như lớp học, phòng họp, hội trường,…

- Có thể nhiều người trình chiếu cùng 1 lúc, tiện cho việc trao đổi cũng như thuyết trình.

- Giúp cho phòng họp gọn gàng, không qua nhiều dây cáp tốn diện tích.

 

 

3. Tiện ích của trình chiếu không dây:

- Độ trễ của trình chiếu không đáng kể. Vì trình chiếu không dây thông qua mạng wifi và bluetooth nên sẽ có độ trễ nhất định, với các thiết bị chất lượng sẽ có độ trễ càng thấp.


- Thiết bị trình chiếu không dây chất lượng sẽ có độ ổn định cao. Có thể trình chiếu dữ liệu, video hàng tiếng đồng hồ nhưng không hề bị gián đoạn.


- Các thiết bị hiện thị ngày nay hỗ trợ độ phân giải cao vì vậy thiết bị trình chiếu không dây cũng cho phép trình chiếu ở dộ phân giải cao full HD 1080p có thển lên đến 4K.


- Chỉ cần những thao tác đơn giản bật máy và kết nối trình chiếu không cần phải hướng dẫn cũng như hỗ trợ nhiều từ IT.

 

Trình chiếu không dây MUXHUB WB01 là một trong những giải pháp không dây mà chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm mới trong phòng họp, phòng học, hội trường,…
 

 

 

Đặc điểm MUXHUB WB01:

- Thời gian thực của trình chiếu: Không cần dây cáp chỉ 1 cú nhấp chuột, trình chiếu các dữ liệu của bạn chỉ trong 0,09s.

- Cho phép trình chiếu 4 màn hình đồng thời.

- Hỗ trợ truyền 2 màn hình đồng thời từ một thiết bị.

- Hiển thị sống động và phát video mượt mà với đầu ra 4K, hiển thị 60fps.

- Thiết bị không dây nhỏ gọn, tiện lợi.

- Trình chiếu từ PC, laptop, smart phone,… đơn giản thông qua app.
 

 

 

Giải pháp trình chiếu không dây chất lượng ngày nay đem lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,… Thiết bị này có thể phục vụ trong giảng dạy đơn giản vận hành và không mất quá nhiều thời gian cho các việc sử dụng trình chiếu có dây.
 

Để được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ theo số hotline: 0904.97.68.72 hoặc để lại thông tin dưới đây bộ phận CSKH sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Thong ke