Hỗ trợ trực tuyến

Polycom Group 500-720p | Chính Hãng

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: Group 500-720
Hãng sản xuất:
Truyền hình tương tác mạnh mẽ, bước đột phá cho các hội nghị của nhóm trong một thiết kế kiểu dáng đẹp mà là đơn giản để sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0989 66 97 98 (HN) - 0904 97 68 72 (TP.HCM)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:

- Độ phân giải HD720p

- MCU 6 điểm (tùy chọn)

- Camera PTZ HD, Zoom 4X Optical

- Chia sẽ dữ liệu Full HD từ máy tính

- Hỗ trợ 02 màn hình

- Cấu hình và điều khiển từ xa qua Web

- Công nghệ Microphone mới lọc tạp âm, chặn echo và giảm tối đa tiếng ồn.

- Tối ưu hóa băng thông 

 

1. Chia sẻ tài liệu nhanh chóng

 

Polycom Group 500-720p có với độ phân giải 1080p 60 fps, sẽ giúp cho hình ảnh, video trở nên sắc nét hơn, chuyển động sống sống động và chân thật

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ bằng cách chỉ cần kết nối với màn hình cảm ứng, chuột hoặc Polycom UC Board, phần mềm RealPresence Group theo công nghệ  Polycom Visual Board cho phép bạn đánh dấu các tài liệu, bản vẽ, hoặc bất cứ gì khác mà bạn muốn chia sẻ trong một cuộc gọi, chia sẻ đơn giản thành một trải nghiệm tương tác và hợp tác.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng công nghệ Polycom SmartPairing để gửi và chú thích nội dung từ thiết bị di động hoặc Cloud và sử dụng ứng dụng People + Content IP để chia sẻ qua mạng không dây từ máy tính hoặc Mac vô cùng nhanh chóng.

 

polycom-group500

 

2. Công nghệ nhận dạng khuôn mặt EagleEye Producer

 

Polycom Group 500-720p có sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt EagleEye Producer, sẽ giúp máy bao quát và theo dõi được tất cả mọi người có trong buổi họp. Giúp mọi người trong buổi họp có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi và trình bày cuộc họp

Bên cạnh đó, EagleEye Dicretor có khả năng tự động phóng to người nói, thể hiện rõ nét mặt và ngôn ngữ cơ thể, tăng hiệu quả giao tiếp cho các họp trực tuyến.

 

3. Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng

 

Nhờ có công nghệ Polycom SmartPairing, việc sử dụng table, smartphone để gọi và quản lý cuộc gọi video trở lên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

 

polycom-group500

 

4. Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

 

Công nghệ Lost Packet Recovery bảo vệ âm thanh và video trong môi trường mạng đầy rủi ro, giữ tối ưu trải nghiệm cho người dùng ngay cả trong điều kiện mạng gặp sự cố. Công nghệ NoiseBlock giúp tránh những âm thanh khó chịu như tiếng nhấn chuột, gõ bàn phím và các tiếng động khác làm gián đoạn cuộc họp của bạn.

Bên cạnh đó Polycom Acoustic Fence thu âm thanh trong phạm vi hội họp (tạo hành rào ảo) ngăn chặn những người bên ngoài, hữu ích khi họp video trong không gian làm việc mở như ngoài trời.

 

5. Giúp tăng khả năng tương tác của người dùng

 

Mở rộng lợi ích đầu tư cho nền tảng UC của bạn trong khi đơn giản hóa trải nghiệm cho người dùng  thông qua khả năng tương tác với Skype for Business/ Lync.

Kiến trúc tương thích SVC độc đáo của Polycom là kiến trúc đầu tiên cung cấp các cuộc gọi video giữa hai hệ thống video hiện có và các hệ thống SVC mới.

 

polycom-group500

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0989 66 97 98 (HN) hoặc 0904 97 68 72 (HCM) để được giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ !

Thong ke