Hỗ trợ trực tuyến

AVER EVC130P

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: EVC130P
Hãng sản xuất: AVer
Thế giới ngày càng phát triển, việc áp dụng các tiến bộ kỹ thuật trong các lĩnh vực như Điện tử, viễn thông, An ninh – Giám sát ... vào công tác Quản lý đang được các công ty chú trọng triển khai.

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0989 66 97 98 (HN) - 0904 97 68 72 (TP.HCM)

Chi tiết sản phẩm

 

1. Độ phân giải Full HD1080p 

 

Với độ nén lên tới full HD1080p, Aver EVC130p đáp ứng một cách hoàn hảo cho một cuộc họp trực truyến thời gian thực. Truyền và nhận tín hiệu video full HD1080p 30fps, trong khi chia sẽ dữ liệu từ laptop, document camera và các thiết bị ngoại vi khác lên độ phân giải HD720p 30fps giúp cho cuộc họp hội nghị truyền hình thêm mượt mà, trung thực

 

Do phan giai full HD1080 aver EVC130p

 

2. One-touch recording - Lưu trữ nội dung cuộc họp

 

Giúp cho doanh nghiệp không bị mất bất kỳ thông tin nào trong cuộc họp. Phát lại nội dung đã lưu trữ từ USB trực tiếp từ thiết bị EVC hoặc bằng phần mềm VCPlayer trên máy tính. Lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp bao gồm video - audio - dữ liệu trình chiếu trực tiếp vào USB.

 

3. Share content từ máy tính

 

Aver EVC130p Có thể chia sẻ mọi nội dung trình chiếu, dữ liệu từ máy tính lên. Giúp cho người dùng dễ dàng thuyết trình nội dung cũng nhưng trao đổi thông tin dễ dàng hơn.

 

share content tu may tinh evc130p

 

4. Chia sẻ dữ liệu từ camera điện thoại

 

Camera độ phân giải full HD - 16X Optical zoom 
Optical zoom cho phép hiển thị chi tiết nhất mọi nội dung trong cuộc họp. Aver EVC130p cung cấp chất lượng hình ảnh ở độ phân giải full HD1080p với camera full HD PTZ 16X. Góc quay mở rộng 67o

 

5. All-new microphone array

 

Với công nghệ mới nhất được Aver tích hợp vào new microphone array và full HD codec cho phép hệ thống lọc nhiễu tiếng ồn, tự động điều chỉnh chế độ thu âm thanh và triệt hoàn toàn tiếng vọng. Cho chất lượng âm thanh thực như đang trò chuyện đối mặt trực tiếp. Mở rộng micro tối đa lên tới 4 thiết bị.

 

6. Kết nối từ Smartphone, laptop thông qua EZmeetup

 

Kết nối thông qua phần mềm EZmeetup là một phần mềm free được sử dụng và kết nối giữa thiết bị EVC130p với các thiết bị Smarphone, laptop,... một cách đơn giản.

 

ket noi tu smartphone, laptop thong qua ezmeetup
 

7. Advanced network technology - Tối ưu hóa băng thông

 

Với công nghệ High Efficiency Lost packet Recovery Mechanism (or HELPeR'') Aver EVC130p đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh được truyền đi mượt nhất ngay cả điều kiện băng thông bị hạn chế. Mang đến cho người dùng trải nghiệm trực tuyến tốt.

 

advanced network technology - toi uu bang thong

 

Bộ sản phẩm Aver EVC 130p gồm:
+ Aver EVC130 codec
+ EVC Camera
+ Microphone array
+ Remote control & cables.
+ Warranty card (2 years) & Guide.

AVER EVC150

Giá: Liên hệ

AVER EVC950

Giá: Liên hệ

AVER EVC350

Giá: Liên hệ
Thong ke