Hỗ trợ trực tuyến

6 KINH NGHIỆM NGHỈ LỄ 2-9 MÙA COVID AN TOÀN

31/08/2020 10:27

 

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên.

 

Hòa chung không khí hứng khởi chào mừng ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9, Công ty TNHH thương mại và công nghệ Nhất Nam trân trọng thông báo đến toàn thể quý khách hàng, quý đối tác và nhân viên công ty lịch nghỉ lễ như sau:

1. Thời gian bắt đầu nghỉ lễ: thứ tư ngày 02/09/2020.

 

2. Thời gian làm việc trở lại: thứ năm ngày 03/09/2020.


 

Dip nghỉ lễ Quốc khánh mọi năm là thời điểm thích hợp cho nhiều gia đình, bạn bè tổ chức đi chơi, nghỉ dưỡng. Nhưng năm nay sự trở ngại của đại dịch Covid khiến mọi người phải gác lại những chuyến đi chơi đó.

Để có một kì nghỉ trọn vẹn và an toàn trong dịp nghỉ lễ 2/9, người dân cần trang bị cho mình những kế hoạch, kinh nghiệm cần thiết.

Sau đây là 6 kinh nghiệm Nhất Nam gợi ý bạn để có một ngày nghỉ lễ mùa Covid an toàn, đem lại lợi ích cho bạn:

 

Hãy bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể

 

 

Để tăng cường hệ miễn dịch trong mùa dịch, ngăn chặn và đẩy lùi nCov đồng thời không tụ tập nơi đông người, hạn chế tiếp xúc lây lan.

 

 

Duy trì các hoạt động thể dục một cách đều đặn

 

 

Đừng quá lo sợ trong mùa dịch, hãy duy trì các vận động cá nhân để cải thiện sức khỏe và đời sống. Bạn sẽ cảm thấy Corona không đáng sợ bằng việc để bản thân ủ rũ và yếu ớt mỗi ngày. Đảm bảo sức khỏe và tăng cường đề kháng sẽ giúp bạn xây dựng bức tường ngăn chặn COVID-19 một cách đáng kể.

 

 

Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ

 

 

 

Ngoài việc vệ sinh cá nhân và hạn chế tiếp xúc nơi đông người thì việc vệ sinh nhà cửa thường xuyên cũng là một trong những điều vô cùng cần thiết. Nếu có thể, hãy xịt sát khuẩn xung quanh nhà và dọn dẹp thường xuyên để tiêu diệt virus. Tắm rửa cho thú cưng và để ý hơn đến việc vệ sinh cho các vật nuôi trong nhà để hạn chế mầm bệnh.

 

 

Lập kế hoạch, ý tưởng cho tương lai

 

Trong những ngày “trốn dịch”, bạn có nhiều thời gian để “nghiền ngẫm”, tìm hiểu thêm thông tin, kiến thức qua chương trình này để có thể đưa ra ý tưởng, khám phá những vùng đất mới khi dịch bệnh Covid-19 được đẩy lùi.

 

 

“Du lịch online”

 

 

 

Tán ngẫu với bạn bè qua các ứng dụng skype, facebook, zalo,..

 

 

Ngủ bù những ngày tháng vừa qua

 

 

 

Với một số người, dịp Quốc khánh lại là cơ hội để họ ở nhà, ngủ bù cho những ngày tháng phải thức đêm, dậy sớm học hành, lao động...

 

Trường hợp cần hỗ trợ quý khách hàng, quý đối tác vui lòng liên hệ theo số HOTLINE: Hà Nội: 0989669798, TP Hồ Chí Minh: 0904976872

Chúc quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên công ty có ngày nghỉ lễ vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc!

 

Trân trọng

Phòng CSKH

Công ty Nhất Nam.

 
Thong ke