Hỗ trợ trực tuyến

VC520 Pro

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm:
Hãng sản xuất: AVer
- Phục vụ cho phòng họp từ xa trên cloud vừa và lớn. - Phạm vi thu sóng của loa hơn 4m, cho phép mở rộng đến 3 Speakerphones hoặc 4 Microphones. - Công nghệ SmartFrame - Zoom quang 12X cho hình ảnh sắc nét - Tổ chức cuộc họp ở mọi nơi với True WDR

Liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết:

HOTLINE: 0989 66 97 98 (HN) - 0904 97 68 72 (TP.HCM)

Chi tiết sản phẩm

1. Thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp cho phòng họp từ xa trên cloud vừa và lớn.

 

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver CAMVC520 Pro được trang bị zoom quang 12X và loa ngoài mang lại trải nghiệm nghe nhìn sống động như thật. Với chất lượng HD 1080p, Sony True WDR và các tính năng quản lý dựa trên IP, VC520 Pro là hệ thống hội nghị chuyên nghiệp mà doanh nghiệp của bạn cần.

 

aver vc520pro nhatnamvn

 

2. Âm thanh hoàn hảo

 

Trải nghiệm âm thanh sống động như thật với VC520 Pro. Phạm vi thu sóng của loa hơn 4m, cho phép mở rộng đến 3 Speakerphones hoặc 4 Microphones.. Điều khiển cảm ứng giúp dễ dàng điều chỉnh hoặc tắt âm lượng, và khử tiếng vang, đảm bảo trải nghiệm âm thanh ổn định. Bạn cũng có thể kết nối thêm micrô để thu âm giọng nói cực rõ.

 

3. SmartFrame giúp thu trọn hình ảnh của mọi người chỉ trong vài giây

 

Cải thiện năng suất bằng cách bắt đầu các cuộc họp từ xa ngay lập tức. VC520 Pro xử lý nhận dạng khuôn mặt để thu trọn mọi người trong màn hình trong vài giây và tự động điều chỉnh khung hình mỗi khi có ai đó bước vào hoặc ra khỏi phòng.

 

aver vc520pro

 

4. Zoom quang 12X cho hình ảnh rõ nét từng chi tiết

 

Hiển thị mọi chi tiết chính xác như thật để tăng cường giao tiếp. Thiết bị hội nghị truyền hình Aver CAMVC520 Pro được tích hợp zoom quang học 12X cho hình ảnh thực tế và ống kính tự động lấy nét đa lớp để trình chiếu những chi tiết phức tạp với chất lượng full HD 1080p.

 

5. Tổ chức các cuộc họp ở mọi nơi với True WDR

 

True WDR - tự động điều chỉnh độ sáng duy trì hình ảnh rõ ràng liên tục trong môi trường ánh đèn có độ tương phản cao. Cảm biến Sony được tích hợp sẵn trong VC520 Pro cung cấp True WDR lên đến 120dB, kiểm soát độ phơi sáng và quang độ của pixel trong bất kỳ ánh sáng nào.

 

6. Video Streaming và Điều khiển từ xa thông qua hệ thống quản lý dựa trên IP.

 

Dễ dàng chia sẻ phát sóng trực tiếp trên Facebook hoặc YouTube với H.264 và AAC-LC RTSP / RTMP với chất lượng hình ảnh sắc nét, ổn định.

 

aver vc520pro nhatnamvn

AVer CAM 520 Pro

Giá: Liên hệ

VC520+

Giá: Liên hệ

Aver VB342+

Giá: Liên hệ
Thong ke